Học trò Siu Black ho ra máu khi cố tập luyện cho đêm Chung kết Rock Việt - Tiger

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 18/03/2022

Vocal của Poseidose - ngựa chiến team Siu Black & Đinh Tuấn Khanh gặp vấn đề về sức khỏe trong đêm thi quan trọng.

Poseidose trong đêm Chung kết 1 sẽ mang đến Rock Việt - Tiger phần thi Người Mẹ - một ca khúc của ban nhạc Microwave. Khi kết thúc phần trình diễn này, đại diện nhóm tiết lộ vocal Poseidose đã gặp vấn đề về giọng hát, thậm chí ho ra máu khi luyện tập cho đêm Chung kết của chương trình. Sự cố gắng, nỗ lực đến chảy máu của ban nhạc nhận được nhiều lời tán dương của các HLV. Trong đó, HLV Đinh Tuấn Khanh động viên: "Ca khúc này nằm ở quãng rất khó thể hiện. Khánh đang không khỏe, không nhất thiết các em bị xìu, các em phải sung lên để Khánh có thể vực dậy được. Đó là điểm yếu của Poseidose, hy vọng về sau vấn đề này không xảy ra nữa. Mỗi cá nhân ai bị gì không cần biết, lên sân khấu là mình xõa ra, không bị ảnh hưởng gì tới tinh thần hết".

Học trò Siu Black ho ra máu khi cố tập luyện cho đêm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 1.

Vocal của Poseidose ho ra máu khi chuẩn bị tập luyện cho Chung kết

Các phần thi khác của những ban nhạc còn lại như Whee!, Mèow Lạc... đều sẽ có những chi tiết đặc biệt và mang bản sắc của mỗi đội với những sự chau chuốt tỉ mẩn.

Theo kết quả của tập 9, Đại Bàng Trắng của HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng là team duy nhất bảo toàn được band rock vào Chung kết với Metanoia, Brainwave và Giấy Gấp. Các rock band còn lại sẽ là Poseidose, Whee!, Bumblebee và Mèow Lạc. BTC cho biết, vòng Chung kết của mùa đầu tiên Rock Việt sẽ diễn ra trong 2 đêm với sự tranh tài của 7 ban nhạc cùng thang điểm 10 giảm dần xuống 8 với mỗi bậc là 0,25 điểm. BTC quy định, tổng điểm dành cho ban nhạc sẽ từ HLV 60%, còn lại quy đổi bình chọn từ hội đồng bình chọn 20%, quy đổi bình chọn từ khán giả 20%.

Học trò Siu Black ho ra máu khi cố tập luyện cho đêm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 2.

Siu Black - Đinh Tuấn Khanh lo lắng cho học trò

Trong đêm đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 18/3 sắp tới, các rock band sẽ phải trải qua thử thách khá khó nhằn đó là hát lại những bản hit rock của các HLV. Chung kết 1 - tập 10 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 18/3/2022 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/hoc-tro-siu-black-ho-ra-mau-khi-co-tap-luyen-cho-dem-chung-ket-rock-viet-tiger-20220318200206001.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm