Đinh Tuấn Khanh tiếp tục đối đáp "thẳng mặt" Phạm Anh Khoa trên ghế nóng Rock Việt - Tiger

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 11/03/2022

Ở tập 9 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh, Đinh Tuấn Khanh tiếp tục cho thấy khả năng đối đáp và nhận xét của mình đối với Phạm Anh Khoa và đội đối thủ.

Sau tập 8 bùng nổ với sân khấu kết hợp rock và nhạc cụ dân tộc đầy ấn tượng, tuần này band rock mạnh nhất Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ tiếp tục bước vào "trận chiến" vô cùng kịch tính với đề bài "Bùng nổ bản lĩnh" ở tập 9. Sân khấu Gạt 2 của Brainwave ở vòng Thử thách tuần này được chờ đợi sẽ khiến dàn HLV phấn khích. "Đây là đề tài về những thứ vô hình có thể ngăn cản mình trong đoạn đường âm nhạc. Trong điệp khúc có một câu thành viên Brainwave muốn dành tặng cho chương trình. Đó là ‘Chỉ cần niềm tin còn trên vai thì cuộc chơi này sẽ không có một ai bị bỏ lại cả’", thông điệp ca khúc thực sự khiến các HLV ấn tượng. HLV Đinh Tuấn Khanh đặc biệt yêu thích khúc gào thét của vocal Brainwave: "Có 1 vài đoạn nên gào thét để có thêm màu sắc cho bài này nên anh rất sướng khi nghe. Khoa chưa chắc thét được đâu".

Đinh Tuấn Khanh tiếp tục đối đáp thẳng mặt Phạm Anh Khoa trên ghế nóng Rock Việt - Tiger - Ảnh 1.

Siu Black - Đinh Tuấn Khanh

Trong tập 9, Poseidose sẽ mang đến cho khán giả ca khúc Tỉnh với thông điệp gửi đến khán giả: "Hãy gác lại những ký ức không vui, luôn tiến về phía trước với sự thức tỉnh". Trong khi đó, Whee! tuần này sẽ mang đến mục Xám và được chờ đợi sẽ làm các HLV được một phen bất ngờ bởi sự "lột xác" mạnh mẽ.

Đinh Tuấn Khanh tiếp tục đối đáp thẳng mặt Phạm Anh Khoa trên ghế nóng Rock Việt - Tiger - Ảnh 2.

Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng

Giấy Gấp trong tập 9 được chờ đợi sẽ mang đến một luồng gió mới với ca khúc Đam Mê Quay Về, truyền tải thông điệp về việc vượt qua giới hạn bản thân, bùng cháy đam mê tuổi trẻ. HLV Đinh Tuấn Khanh chia sẻ về phần trình diễn: "Anh nhận thấy được đam mê đó của tụi em. Anh thấy được sự hoàn thiện từng ngày nhưng em phải điều khiển được đam mê đó đã để các HLV cảm nhận được". Trong khi đó, "chị Chanh" mong muốn Giấy Gấp phải không ngừng trau dồi khả năng của mình: "Muốn bùng nổ phải có tất cả nhiệt huyết, đam mê, các bạn mới chạm vào được thôi. Đam mê có nhưng bản lĩnh đang thay đổi từ từ thôi. Một cánh cửa đã mở ra cho các bạn và hãy cố gắng bước vào đó chiếm hữu bản lĩnh đó từng giây từng phút. Mong các bạn sẽ bùng nổ như 2 tuần trước". 

Tập 9 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 11/3/2022 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/dinh-tuan-khanh-tiep-tuc-doi-dap-thang-mat-pham-anh-khoa-tren-ghe-nong-rock-viet-tiger-20220311024453774.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14