Dàn thí sinh Rock Việt - Tiger nhận mưa lời khen và động viên ngay trước đêm thi quan trọng nhất

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 24/03/2022

Các HLV Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã có những lời tâm sự, an ủi các band ngay trong đêm Chung kết 1.

Đêm Chung kết 1 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh chứng khiến rất nhiều tâm sự, động viên của các HLV dù có những ban nhạc gặp phải trục trặc, hay thậm chí trình diễn chưa tốt như mong muốn. Nghe tâm sự của Giấy Gấp, HLV Phương Thanh động viên tinh thần cả nhóm: "Thật sự các bạn đã có bước thay đổi rất lớn trong Rock Việt, lúc nào cũng có cảm xúc âm nhạc trong các bạn. Tất cả những nghệ sĩ đều có sự cố và khi chúng ta bước lên sân khấu vào một cuộc chơi, chúng ta hãy bỏ qua những điều đó và hết mình từng giây phút trên sân khấu. Sự đoàn kết các bạn có nên phải duy trì nhiều hơn nữa".

HLV Trần Tuấn Hùng tự hào khi học trò giờ đây vẫn quyết định đứng trên sân khấu: "Anh rất hạnh phúc, tự hào về Giấy Gấp, chứng tỏ các em đã là người chiến thắng trong tất cả mọi người. Trước khi vào cuộc thi này các bạn ấy chỉ dành cho nhau 2 - 3 buổi tập 1 bài hát mới, điều này chứng tỏ sự quyết tâm của các bạn rất lớn. Trong Rock Việt không có gì có thể ngăn cản được chúng ta". Trước đó, Giấy Gấp đã định bỏ cuộc vì lý do cá nhân, một phần cũng dễ hiểu vì những đội đối đầu với họ tại đêm Chung kết là quá mạnh. Chỉ trong một thời gian ngắn Giấy Gấp khó có thể vượt qua thử thách quá lớn.

Dàn thí sinh Rock Việt - Tiger nhận mưa lời khen và động viên ngay trước đêm thi quan trọng nhất - Ảnh 1.

Giấy Gấp định bỏ cuộc khi gặp thử thách quá lớn

Poseidose lại có vocal là Khánh gặp vấn đề về cổ họng, ho ra máu ngay trước thềm đêm thi, bản thân Khánh cũng là người phải "bào" quá nhiều sức khoẻ, dù cho chàng trai này không có thể lực quá lý tưởng. HLV Phạm Anh Khoa an ủi: "Tinh thần của Khánh chấp nhận thử thách bằng thái độ rất đàn ông. Anh không hề cảm thấy có chút lăn tăn nào nếu gọi khách quan, không ai có thể chỉ nghe hát".

HLV Đinh Tuấn Khanh là người trực tiếp làm việc với nhóm, anh tranh thủ động viên cả nhóm: "Ca khúc này nằm ở quãng rất khó thể hiện. Khánh đang không khỏe, không nhất thiết các em bị xìu, các em phải sung lên để Khánh có thể vực dậy được. Đó là điểm yếu của Poseidose, hy vọng về sau vấn đề này không xảy ra nữa. Mỗi cá nhân ai bị gì không cần biết, lên sân khấu là mình xõa ra, không bị ảnh hưởng gì tới tinh thần hết".

"Bóng hồng" của Phượng Hoàng Lửa vô cùng đồng cảm với vocal nhóm vì cũng đã từng ho ra máu tương tự học trò: "Tôi hiểu vấn đề mà Khánh đang gặp phải vì tôi từng gặp. Sau khi tôi hát xong tôi khạc là máu chảy, nói chung là rớt nước mắt. Em làm quá tốt rồi. Nếu em khỏe thì nghe còn tốt hơn nữa". Nhìn thấy sự cố gắng của các thành viên Poseidose, HLV Phương Thanh đã gửi lời nhắn nhủ đến các tín đồ nhạc rock: "Phương Thanh chỉ nói fan rock một lần nữa là đừng quá khó với các band rock, không phải lúc nào cũng bắt band rock phải mạnh, nặng, mọi thứ phải như ý thì không bao giờ có được".

Dàn thí sinh Rock Việt - Tiger nhận mưa lời khen và động viên ngay trước đêm thi quan trọng nhất - Ảnh 2.

Đa phần các HLV chọn cách khen hoặc an ủi thí sinh

Với Bumblebee, cô cũng không ngại dành sự ngưỡng mộ cho Đặng Nam Anh: "Phương Thanh thích nhất là đừng hát giống như Phương Thanh, đó mới là tuyệt vời, cái khác của Nam Anh hôm nay là chữ "nhỏ nhoi" chị bỏ rất nặng nhưng em là đàn ông lại bỏ chữ "nhỏ nhoi" nhẹ. Con gái hát đàn ông trong khi đàn ông hát giọng con gái. Giọng Nam Anh cũng dữ dằn lắm, bỏ nhỏ không phải là điều đơn giản. Các bạn hôm nay đã làm Phương Thanh tươi mới hơn, tình yêu mới, cuộc đời mới, phối nhạc kiểu mới và hát luôn kiểu mới".

Whee! cũng là ban nhạc đã vượt qua vòng an toàn khi liên tục biến hoá để có thể chiến đấu với các đối thủ quá mạnh. Họ trở nên mạnh mẽ và quyết liệt hơn. Phương Thanh chia sẻ: "Các bạn hôm nay tuyệt vời bởi vì cover nhưng không bị áp lực, quá bản lĩnh, bài phối này rất hay. Các bạn làm chị Siu cảm giác đây là lần đầu tiên giương cờ lên và chiến thắng". HLV Đỗ Hoàng Hiệp cho biết: "Ngay từ lúc các em cất tiếng hát đầu tiên làm anh giật mình vì anh thấy đây là bài hát quá nổi tiếng, cách em hát theo phong cách hoàn toàn mới khiến anh bất ngờ. Anh tin rằng ‘ly cà phê’ này của bọn em sắp tới sẽ rất đắt khách. Các em làm anh rất lo cho Mãnh Hổ Gầm".

Dàn thí sinh Rock Việt - Tiger nhận mưa lời khen và động viên ngay trước đêm thi quan trọng nhất - Ảnh 3.

Vào đến Chung kết được coi là thành công của Whee!

Còn với Mèow Lạc, trò cưng của HLV Đỗ Hoàng Hiệp, không chỉ vòng này mà anh lên tiếng bênh vực học trò từ các vòng trước, khi guitar Bức Tường nhận xét vocal hát không rõ lời: "Bài hát toàn nốt treo nên khó xử lý rõ lời, anh rất hài lòng với phần hát của em. Phần trình diễn Mèow Lạc hôm nay khiến anh thấy phải bàn bạc lại với anh em Ngũ Cung có sử dụng bản này được không". "Chị Chanh" thích thú khen ngợi học trò: "Mèow Lạc có một bước đột phá khủng khiếp, nhiệt huyết rất lớn, rất mạnh, từng cảm xúc trên sân khấu tận dụng hết để mình tỏa sáng cho chính mình trước".

Đêm Chung kết cuối cùng ở tập 11 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 25/3/2022 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/dan-thi-sinh-rock-viet-tiger-nhan-mua-loi-khen-va-dong-vien-ngay-truoc-dem-thi-quan-trong-nhat-20220324120001631.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm