Phạm Anh Khoa suýt mất 1 band rock trước thềm Chung kết Rock Việt - Tiger

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 22/03/2022

Học trò Phạm Anh Khoa & Trần Tuấn Hùng - nhóm Giấy Gấp suýt bỏ cuộc tại Rock Việt - Tiger.

Giấy Gấp là đội thi đầu tiên "xuất trận" trong đêm Chung kết 1 Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh với ca khúc Thời Gian Tôi - bản hit đình đám một thời của rocker Phạm Anh Khoa. Sau phần thi của mình, Giấy Gấp tiết lộ đã từng có ý định rút khỏi show trước thềm Chung kết vì các thành viên trong nhóm người gặp vấn đề sức khỏe, người gặp vấn đề cá nhân nên không có nhiều thời gian tập luyện. "Đôi lúc những chiến binh cũng nản chí và rất sung, tự hào khi anh em vẫn đứng đây", đại diện Giấy Gấp chia sẻ.

Phạm Anh Khoa suýt mất 1 band rock trước thềm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 1.

Nghe tâm sự của Giấy Gấp, HLV Phương Thanh động viên tinh thần cả nhóm: "Thật sự các bạn đã có bước thay đổi rất lớn trong Rock Việt, lúc nào cũng có cảm xúc âm nhạc trong các bạn. Tất cả những nghệ sĩ đều có sự cố và khi chúng ta bước lên sân khấu vào một cuộc chơi, chúng ta hãy bỏ qua những điều đó và hết mình từng giây phút trên sân khấu. Sự đoàn kết các bạn có nên phải duy trì nhiều hơn nữa". HLV Đinh Tuấn Khanh cũng khuyên nhủ Giấy Gấp: "Có 1 câu nói hot trend: ‘Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến’. Khi em lên sân khấu phải bỏ tâm trạng ra hết".

HLV Trần Tuấn Hùng tự hào khi học trò giờ đây vẫn quyết định đứng trên sân khấu: "Anh rất hạnh phúc, tự hào về Giấy Gấp, chứng tỏ các em đã là người chiến thắng trong tất cả mọi người. Trước khi vào cuộc thi này các bạn ấy chỉ dành cho nhau 2-3 buổi tập 1 bài hát mới, điều này chứng tỏ sự quyết tâm của các bạn rất lớn. Trong Rock Việt không có gì có thể ngăn cản được chúng ta". Bài thi của Giấy Gấp nhận được 2 điểm 9,25 từ đội Mãnh Hổ Gầm, 4 điểm 9,5 từ đội Phượng Hoàng Lửa và Đại Bàng Trắng.

Phạm Anh Khoa suýt mất 1 band rock trước thềm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 2.

Giấy Gấp nhận được sự động viên từ các HLV

Metanoia được nhận định là "át chủ bài" của Đại Bàng Trắng khi tất cả các tuần đều có phần thể hiện vô cùng xuất sắc, đã mắt, đã tai. Khác với hình ảnh "máu lửa" ở các tuần thi trước, Metanoia tuần này lại nhẹ nhàng hơn hẳn khi cover lại bản hit của Bức Tường: Cơn Mưa Tháng 5 với sự hỗ trợ của piano.

Phạm Anh Khoa suýt mất 1 band rock trước thềm Chung kết Rock Việt - Tiger - Ảnh 3.

HLV Phạm Anh Khoa vô cùng tự hào về học trò: "Trước đây tất cả vòng khác, chuyện bùng nổ của Metanoia không phải vấn đề lớn, chúng tôi mong chờ một nốt lắng của Metanoia, tác phẩm nào đó thể hiện được biên độ thấp ở phần cảm xúc, trình bày, dàn trải và tôi nói thật các bạn làm được rồi. Thỏ đừng nói với anh em không hát chậm, lắng được, anh không tin". HLV Trần Tuấn Hùng cực kỳ xúc động trước phần thi của Metanoia: "Anh thấy rất xúc động trước những gì bọn em mang tới, đó chính là sự bùng nổ của Metanoia mà anh mong chờ". HLV Siu Black nhận xét: "Chị thích cách hát của em. Sắc thái nhẹ nhàng nhưng hiệu quả". HLV khó tính Đinh Tuấn Khanh cũng phải giật mình vì phần thể hiện của Metanoia: "Thỏ có lợi về sự bùng nổ nhưng điểm yếu là lắng đọng. Hôm nay em đã làm rất tốt".

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/pham-anh-khoa-suyt-mat-1-band-rock-truoc-them-chung-ket-rock-viet-tiger-20220321235007197.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14