Loạt ảnh thời thiếu nữ của "em bé Hà Nội" Lan Hương gây bão trở lại, nhìn mà tiếc nhan sắc gây thương nhớ một thời!

CA, Theo Helino 21:36 29/08/2019

So sánh với hình ảnh hiện tại, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi trong quá khứ, NSND Lan Hương từng sở hữu nhan sắc đủ làm xao xuyến người đối diện.

Những ngày qua, NSND Lan Hương bất ngờ lọt vào tâm điểm chú ý của khán giả khi cô chia sẻ loạt ảnh với gương mặt khác lạ, vòng 1 căng đầy ở tuổi 56. Mặc dù đã phủ nhận nghi vấn can thiệp dao kéo cải thiện vẻ bề ngoài nhưng nữ diễn viên "em bé Hà Nội" vẫn nhận nhiều bàn tán từ dư luận. Cho tới mới đây, những hình ảnh thời còn thiếu nữ của NSND Lan Hương cũng được dân mạng chia sẻ lại và bày tỏ sự tiếc nuối khi hiện tại, vẻ xinh đẹp đúng chuẩn con gái Hà thành ngày nào nay đã thay đổi. Đặc biệt là đôi mắt đen láy, gương mặt tròn, bầu bĩnh năm xưa đã từng giúp NSND Lan Hương lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn vẫn còn gây ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khán giả Việt.

Loạt ảnh thời thiếu nữ của em bé Hà Nội Lan Hương gây bão trở lại, nhìn mà tiếc nhan sắc gây thương nhớ một thời! - Ảnh 1.

Vẻ đẹp thời thiếu nữ của NSND Lan Hương từng lọt vào mắt xanh nhiều đạo diễn. Ở nữ nghệ sĩ tỏa ra thần thái ngôi sao hơi khác với những mỹ nhân cùng thời. Cô mang nét đẹp vừa phúc hậu, trong sáng, vừa có sự quý phái, thanh lịch của một tiểu thư đài các.

Loạt ảnh thời thiếu nữ của em bé Hà Nội Lan Hương gây bão trở lại, nhìn mà tiếc nhan sắc gây thương nhớ một thời! - Ảnh 2.
Loạt ảnh thời thiếu nữ của em bé Hà Nội Lan Hương gây bão trở lại, nhìn mà tiếc nhan sắc gây thương nhớ một thời! - Ảnh 3.

Ở từng độ tuổi, NSND Lan Hương đều được khen ngợi bởi vẻ xinh đẹp đúng chuẩn con gái Hà thành. Nhất là đôi mắt, gương mặt tròn trịa cùng diễn xuất ấn tượng đã giúp cô ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả Việt.

Tuy nhiên ở tuổi 56, nhan sắc gây thương nhớ một thời của NSND Lan Hương đã có sự thay đổi. Cô còn vướng phải nghi vấn thẩm mỹ vì gương mặt quá khác lạ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5 sau gần 1 năm kết hôn với chồng trẻ kém 10 tuổi

    Thông tin bầu bí của ca sĩ Thu Thủy được một nguồn tin thân cận xác nhận.
  • Đọc thêm