Hình ảnh gây chú ý: 2 "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười

AN, Theo Helino 20:32 22/08/2019

NSND Lan Hương và nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã nhận không ít lời khen về nhan sắc mặn mà, phúc hậu khi cùng xuất hiện chung khung hình.

Trên Facebook cá nhân mới đây, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã chia sẻ khoảnh khắc chung hiếm hoi với NSND Lan Hương. Được biết, cả hai nữ nghệ sĩ đã có buổi làm việc chung tại TP.HCM vào ngày hôm nay (22/8). Để kỷ niệm dịp gặp gỡ hiếm có này, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã ghi lại những khoảnh khắc hậu trường bên NSND Lan Hương và đăng tải lên mạng xã hội để cập nhật với khán giả.

Ngay sau khi loạt ảnh chung được chia sẻ, rất đông khán giả đã dành nhiều lời khen về nhan sắc U60 vừa mặn mà, vừa phúc hậu của hai nghệ sĩ. Những hình ảnh này còn đặc biệt hơn khi NSND Lan Hương và nghệ sĩ Ngân Quỳnh đều được mệnh danh là bà "mẹ chồng quốc dân" của màn ảnh Việt thời gian qua. Nếu như NSND Lan Hương ghi dấu ấn đậm nét trong bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" năm 2018 thì nghệ sĩ Ngân Quỳnh lại nhận được nhiều thiện cảm của khán giả qua vai diễn bà Giang trong "Về nhà đi con". Đáng nói, cả hai nghệ sĩ đều đảm nhận vai mẹ chồng của nữ diễn viên Bảo Thanh trong hai bộ phim truyền hình gây tiếng vang năm 2018 và 2019.

Hình ảnh gây chú ý: 2 mẹ chồng quốc dân NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và NSND Lan Hương đều đã gần kề tuổi 60 và đều sở hữu nhan sắc mặn mà, phúc hậu, dễ lấy thiện cảm người đối diện.

Hình ảnh gây chú ý: 2 mẹ chồng quốc dân NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười - Ảnh 2.
Hình ảnh gây chú ý: 2 mẹ chồng quốc dân NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười - Ảnh 3.

Cả hai nữ nghệ sĩ vui vẻ chụp hình cùng ekip.

Sau hai bộ phim truyền hình đình đám "Sống chung với mẹ chồng" và "Về nhà đi con", đây là lần đầu tiên khán giả được thấy hai bà "mẹ chồng quốc dân" cùng xuất hiện chung như vậy. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm