“Em bé Hà Nội” Lan Hương thả dáng với bikini, thẳng thắn đáp trả nghi vấn U60 vẫn dao kéo vòng một

CA, Theo Helino 19:12 28/08/2019

“Ngày học cấp 3 cô Lan Hương là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy”, NSND Lan Hương nói.

Sau thời gian dài im tiếng, mới đây, NSND Lan Hương bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh khoe vòng 1 gợi cảm căng đầy cùng gương mặt khác lạ. Mặc dù đã phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc ở tuổi 56 nhưng vẫn còn nhiều nghi vấn cho rằng nữ nghệ sĩ "dao kéo" vòng 1 nên mới đầy đặn như hiện tại.

Trước những đồn đoán thất thiệt, NSND Lan Hương đã chia sẻ bức ảnh thả dáng với bikini lên trang cá nhân, kèm chia sẻ đáp trả mọi ồn ào. "Ngày học cấp 3 cô Lan Hương là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Thời kỳ đói kém ai cũng gầy guộc, còn cô thì thật đáng ghét đối với các bạn nữ và đáng yêu đối với các bạn nam", NSND Lan Hương viết. Có thể nói, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên "em bé Hà Nội" lên tiếng đáp trả tin đồn của khán giả trên mạng xã hội như vậy.

“Em bé Hà Nội” Lan Hương thả dáng với bikini, thẳng thắn đáp trả nghi vấn U60 vẫn dao kéo vòng một - Ảnh 1.

NSND Lan Hương hiếm hoi diện bikini khoe dáng ở tuổi 56.

“Em bé Hà Nội” Lan Hương thả dáng với bikini, thẳng thắn đáp trả nghi vấn U60 vẫn dao kéo vòng một - Ảnh 2.

Trước đó, nữ nghệ sĩ gây xôn xao khi tung loạt ảnh vẻ mặt khác lạ cùng vòng 1 o ép căng đầy. Đây cũng là bức hình làm dấy lên nghi vấn cô dao kéo vòng 1 để đầy đặn hơn.

NSND Lan Hương cho biết cô chỉ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh và không hề "dao kéo" như đồn đoán của công chúng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm