Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: "Harry Potter" xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio

Eri, Theo Nhịp Sống Việt 12:42 26/05/2020

Theo thời gian, nhan sắc của ai cũng sẽ thay đổi nhưng với một số sao Hollywood thì hình ảnh hiện tại và hình ảnh thời trẻ lại khác nhau quá xa khiến công chúng ít nhiều bị ngỡ ngàng.

Có câu: "Thời gian chính là kẻ thù của nhan sắc" bởi qua từng năm, ngoại hình của mỗi người sẽ có sự thay đổi nhất định tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, cũng không phải cứ thêm tuổi là già đi mà có những người càng trưởng thành càng đẹp, càng mặn mà và quyến rũ hơn.

Mới đây, người hâm mộ đã chia sẻ một số hình ảnh của các ngôi sao Hollywood được ghép bên cạnh hình ảnh thời trẻ của chính họ để so sánh sự thay đổi nhan sắc qua thời gian. Đúng như dự đoán, có những người càng ngày càng trổ nét, thần thái càng đỉnh cao nhưng cũng có những ngôi sao từng là huyền thoại nhan sắc cũng không tránh nổi "sự tàn phá" của thời gian.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Emma Watson và hình ảnh cô bé Hermione của "Harry Potter" - nhân vật đã làm nên tên tuổi của nữ diễn viên từ khi còn rất ít tuổi. Càng trưởng thành, Emma Watson càng bộc lộ rõ vẻ đẹp thông minh, sắc sảo.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Hình ảnh của Jennifer Aniston nhận được rất nhiều lời khen bởi dù khi còn là thiếu nữ đến độ tuổi ngoài 50 hiện tại, cô vẫn là một mỹ nhân của Hollywood.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.

Angelina Jolie với đôi mắt sâu và đôi môi dày đặc trưng vẫn tồn tại theo thời gian. Khi còn trẻ, Angelina Jolie mang nét đẹp trong sáng nhưng vẫn có nét hoang dã, cá tính. Còn khi trưởng thành và là bà mẹ 6 con thì cô trở thành một người phụ nữ sắc sảo, sang trọng và luôn toát lên thần thái quyền lực.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 5.

"Harry Potter" Daniel Radcliffe từng là một cậu bé có đôi mắt to tròn, xanh biếc, hai bên má hồng hào. Nhưng khi lớn lên, nam diễn viên không ít lần gây thất vọng vì ngoại hình xuống sắc, già đi trông thấy.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 6.

"Huyền thoại sân cỏ" David Beckham là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh, kể cả lúc còn trẻ hay ở hiện tại.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 7.

Tài tử Brad Pitt một thời khiến bao thiếu nữ ôm mộng vì ngoại hình lãng tử, điển trai.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 8.

Tài tử Tom Hanks.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 9.

Tài tử Leonardo DiCaprio là người gây nhiều xôn xao nhất về sự thay đổi ngoại hình theo thời gian. Từng là một cậu bé có ngoại hình ưa nhìn, đến một chàng thanh niên sở hữu nhan sắc thuộc hàng biểu tượng Hollywood nhưng càng về độ tuổi trung niên, Leonardo càng xuề xòa và bớt chăm chút ngoại hình, khiến bản thân trở thành một "ông chú" chính hiệu.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 10.

Tài tử Ryan Reynolds vẫn rất phong độ.

Loạt ảnh phơi bày sự thay đổi nhan sắc của dàn sao Hollywood qua thời gian: Harry Potter xuống sắc một trời một vực nhưng chưa sốc bằng Leonardo DiCaprio - Ảnh 11.

"Cướp biển" Johnny Depp qua thời gian đã thay đổi ngoại hình nhưng sự cá tính, nổi loạn vẫn còn nguyên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày