Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh "Iron Man"!

Chiz, Theo Tổ Quốc 15:54 21/03/2020

Tìm ở đâu visual đẳng cấp như Leonardo DiCaprio thời hoàng kim rực rỡ ấy?

Leonardo DiCaprio là nam diễn viên từng làm mưa làm gió trong làng giải trí Hollywood những năm 1990. Sở hữu vẻ đẹp "kiệt tác", anh dễ dàng chiếm được trái tim của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, là chàng thơ trong mộng của hàng triệu thiếu nữ.

Mới đây, những bức ảnh để đời ghi lại khoảnh khắc đẹp đến độ được tôn làm huyền thoại của nam diễn viên bỗng gây bão mỗi trên MXH, từ đó cũng đủ thấy nhan sắc của Leonardo có sức ảnh hưởng lớn như thế nào. Chẳng hề quá lời khi gọi nam chính "Titanic" là nam thần đẹp trai nhất Hollywood! 

Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của Leonardo xuất sắc đến mức đến tận bây giờ cũng khó ai có thể thay thế. Bức hình này ghi lại khung cảnh khi Leonardo bị paparazzi và hàng loạt fan vây quanh, tạo nên một đám đông hỗn loạn. Bức ảnh cho thấy được rõ sự nổi tiếng, đẳng cấp nhan sắc huyền thoại của nam tài tử vào thời kỳ đỉnh cao nhất.

Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 3.

Người ta nói khuôn mặt Leonardo là một "kiệt tác" cũng không sai chút nào.

Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 4.
Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 5.

Hình tạp chí của Leo lúc nào cũng khiến chị em phải điên đảo.

Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 6.

Bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc nhan sắc của Leo còn lấn át cả cô bạn gái minh tinh "Iron Man" Gwyneth Paltrow trong một khung hình.

Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 7.

Các chị em cũng chỉ còn biết thốt lên: "Ôi hoàng tử".

Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 8.
Dân tình đang náo loạn vì top ảnh huyền thoại của Leonardo DiCaprio: Đây chính là vẻ đẹp lu mờ cả minh tinh Iron Man! - Ảnh 9.

Đừng nhìn vào đôi mắt của Leonardo DiCaprio nếu bạn không muốn "tan chảy" bởi vẻ đẹp này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày