Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio khó chịu vì bị soi mói

T.K, Theo Theo Tri Thức Trẻ 21:57 04/12/2019

Camila Morrone, cô bồ trẻ bốc lửa của tài tử Titanic cho biết cô cảm thấy mệt mỏi và khó chịu khi bị mọi người gièm pha về mối quan hệ tình cảm với bạn trai Leonardo DiCaprio gấp đôi tuổi mình.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times, Camila Morrone đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ tình cảm với Leonardo DiCaprio.

Người đẹp 22 tuổi cho biết cô nhiều lần cảm thấy không thoải mái khi sự chệnh lệch tuổi tác giữa mình và bạn trai luôn bị mọi người đem ra chỉ trích.

Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio khó chịu vì bị soi mói - Ảnh 1.

Camila Morrone - bạn gái bốc lửa kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio.

"Tôi thấy rất nhiều cặp đôi ở Hollywoood và trong lịch sử thế giới có khoảng cách tuổi tác lớn. Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người đều có quyền được hẹn hò với người mà họ muốn. Thực sự nhiều lúc nó khiến tôi khá bực bội", người đẹp chia sẻ.

Tuy nhiên, Camila cũng chia sẻ cô hiểu vì sao công chúng lại quan tâm đến mối quan hệ của cô với Leonardo DiCaprio bởi anh quá nổi tiếng. "Đặt ở vị trí của họ, có thể tôi cũng tò mò như vậy", người đẹp thú nhận.

Hiện tại, người đẹp đang quảng bá cho bộ phim mới mang tên Mickey and the Bear. Tuy nhiên Camila từng nhiều lần nhận phải những lời phán xét là nhờ Leonardo DiCaprio cô mới có thể nhận vai diễn này.

Người đẹp cũng khẳng định, bản thân cô sẽ tự khẳng định bản thân bằng tài năng mà không cần nhờ đến danh tiếng của bạn trai.

"Tôi nghĩ ngày càng nhiều người xem bộ phim mới Mickey and the Bear của tôi, nhưng tôi lại nhận được một danh tính bên ngoài diễn xuất của mình. Điều đó thực sự gây khó chịu bởi tôi cảm thấy như mình luôn được xác định danh tính theo người mà tôi đang hẹn hò", người đẹp 22 tuổi thổ lộ.

Bạn gái kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio khó chịu vì bị soi mói - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio và bạn gái thể hiện tình cảm mọi nơi, mọi lúc.

Leonardo DiCaprio và Camila Morrone đã hẹn hò từ khoảng tháng 12/2017, nhưng họ chỉ mới công khai quan hệ vào năm ngoái bằng hàng loạt chuyến đi chung.

Dù lớn hơn bạn gái tới 23 tuổi nhưng nam diễn viên từng nhận giải Oscar được khen trẻ trung, biết quan tâm nửa kia. Nam diễn viên đthường kín tiếng về chuyện yêu đương, nhưng việc anh công khai hẹn hò Camila cho thấy sự nghiêm túc trong mối quan hệ.

Kể từ sau khi hẹn hò, cả hai thoải mái công khai và thể hiện tình cảm ở nợi, mọi lúc. Mặc dù vậy, chuyện tình yêu của Leonardo DiCaprio và Camila Morrone được quan tâm lớn vì vấn đề tuổi tác giữa họ.

Nhiều bình luận ác ý đã cho rằng tài tử Hollywood không thật lòng với Morrone. Đáp trả lại, chân dài có quốc tịch Argentina khẳng định rằng mọi người chưa hiểu rõ về cuộc sống của cô cũng như DiCaprio nên mới vội phán xét.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm