Leonardo DiCaprio gây quỹ gần 120 tỷ chữa cháy rừng Amazon, Justin Bieber, Miley Cyrus thuê máy bay chở nước hỗ trợ

Lucy, Theo Helino 19:07 26/08/2019

Người hâm mộ không khỏi trân trọng và cảm phục trước hành động đẹp của những ngôi sao hàng đầu thế giới như Leonardo DiCaprio.

Hôm qua, nam tài tử Leonardo DiCaprio chia sẻ trên trang cá nhân Instagram một bài đăng về Tổ chức Earth Alliance do chính anh sáng lập đã kêu gọi huy động 5 triệu USD (tương đương 118 tỷ đồng) để hỗ trợ chữa cháy rừng nhiệt đới Amazon. Leo vẫn đang miệt mài tìm kiếm những nhà hảo tâm quan tâm đến tình trạng báo động của "lá phổi trái đất".

Leonardo DiCaprio gây quỹ gần 120 tỷ chữa cháy rừng Amazon, Justin Bieber, Miley Cyrus thuê máy bay chở nước hỗ trợ - Ảnh 1.

Vừa qua, rừng rậm nhiệt đới lớn nhất thế giới Amazon đã chịu ảnh hưởng nặng nề với số lượng vụ hoả hoạn lên đến 73.000 - số lượng kỷ lục trong rất nhiều năm qua, tăng đến 83% so với năm ngoái.

Leonardo DiCaprio luôn được biết đến như một nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng của Hollywood. Anh đặc biệt quan tâm đến những vấn đề liên quan đến môi trường và bảo vệ động vật hoang dã. Chính những hành động đẹp và nhân văn của Leonardo khiến người hâm mộ càng quý trọng và yêu mến anh hơn. Không chỉ gây quỹ từ thiện, nam diễn viên nổi tiếng còn hợp tác với nhiều đài truyền hình để sản xuất những bộ phim tài liệu về đề tài biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Leonardo DiCaprio gây quỹ gần 120 tỷ chữa cháy rừng Amazon, Justin Bieber, Miley Cyrus thuê máy bay chở nước hỗ trợ - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio luôn được ngưỡng mộ với những hành động bảo vệ môi trường và thiên nhiên hoang dã

Ngoài Leonardo DiCaprio, nhiều nguồn tin cho hay danh thủ số 1 thế giới Cristiano Ronaldo đã thuê 3 chiếc máy bay, có thể vận chuyển đến 80.000 lít nước để hỗ trợ kiểm soát ngọn lửa tại rừng nhiệt đới Amazon. Chưa hết, hai ngôi sao nổi tiếng khác là Justin BieberMiley Cyrus cũng có hành động cứu trợ tương tự, thuê 2 chiếc máy bay có sức chưa 60.000 lít nước để góp phần dập lửa cho Amazon.

Leonardo DiCaprio gây quỹ gần 120 tỷ chữa cháy rừng Amazon, Justin Bieber, Miley Cyrus thuê máy bay chở nước hỗ trợ - Ảnh 4.

Nhiều ngôi sao đã có những hành động thiết thực, đóng góp hỗ trợ chữa cháy rừng Amazon

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm