Bắt gặp Leonardo DiCaprio đi du lịch tại Ý: Chiếc bụng bia đối lập hoàn toàn với body bốc lửa của bạn gái kém gần 2 giáp

Lucy, Theo Helino 11:07 09/08/2019

Thân hình phát tướng của Leonardo DiCaprio trông càng lộ rõ nhiều khuyết điểm khi đứng chung cùng cô bạn gái người mẫu sở hữu thân hình hoàn hảo.

Hôm nay (ngày 8/8 theo giờ địa phương), nam tài tử Leonardo DiCaprio được bắt gặp khi cùng cô bạn gái kém 22 tuổi Camila Morrone đang thư giãn trên một du thuyền hạng sang tại Ý. Nguồn tin cho biết, nam diễn viên 44 tuổi đã kiệt sức sau đợt quảng bá dài hơi dành cho "Once Upon A Time In Hollywood", cho nên đã quyết định dành thời gian nghỉ dưỡng cùng cô bạn gái xinh đẹp để hồi sức.

Bên cạnh đó, điều khiến cư dân mạng chú ý không kém chính là sự đối lập giữa sắc vóc của nam tài tử nổi tiếng và cô bạn gái người mẫu. Trong khi Camila khiến dân tình trầm trồ với thân hình mảnh mai, đường cong nóng bỏng và vòng 1 đáng nể, thì Leonardo lại đem đến nỗi thất vọng nhẹ với chiếc bụng bia quá khổ.

Bắt gặp Leonardo DiCaprio đi du lịch tại Ý: Chiếc bụng bia đối lập hoàn toàn với body bốc lửa của bạn gái kém gần 2 giáp - Ảnh 1.

Cặp đôi lệch tuổi thư giãn trong bể sục mini

Đứng bên cạnh cô bạn gái nóng bỏng, Leonardo càng lộ rõ thân hình khuyết điểm

Dù đã hẹn hò được hơn 1 năm rưỡi nhưng tình cảm của cặp đôi lệch tuổi này vẫn mặn nồng, thắm thiết. Leonardo DiCaprio gấp đôi tuổi bạn gái nhưng điều này không thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bên. Trông cả hai đều vô cùng hạnh phúc khi ở bên nhau.

Trông cả hai đều có tâm trạng vui vẻ

Chiếc bụng bia đã gắn bó với nam tài tử được nhiều năm gần đây

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm