"Ghim hận" vì bị Rose bỏ rơi đến "chết cóng", Leonardo DiCaprio 5 lần 7 lượt phớt lờ bạn gái màn ảnh ở cả ngoài đời

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 16/05/2020

Netizen đã tìm lại được vô số bức hình cực hài hước của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet suốt bao năm tháng qua, chứng minh chàng Jack luôn phớt lờ nàng Rose vì "ân oán" năm xưa.

Có thể nói, nhờ "Titanic", Leonardo DiCaprioKate Winslet vụt sáng, trở thành 2 tên tuổi lớn của làng giải trí thế giới. Chuyện tình lãng mạn nhưng đầy đau thương giữa chàng Jack và nàng Rose mãi là biểu tượng tình yêu vĩnh cửu của thế giới. Kết thúc bộ phim, hình ảnh Jack nhường lại tấm ván cuối cùng dành cho Rose trên bờ biển băng lạnh, từ từ lịm đi và giã từ Rose trở thành thước phim kinh điển.

Ghim hận vì bị Rose bỏ rơi đến chết cóng, Leonardo DiCaprio 5 lần 7 lượt phớt lờ bạn gái màn ảnh ở cả ngoài đời - Ảnh 2.

Bao năm qua, Leo và Kate vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp gỡ và tái hợp tại nhiều sự kiện lớn nhỏ. Vậy nhưng, mới đây netizen nhận ra một sự trùng hợp thú vị. Trong những lần gặp gỡ, Kate luôn dành cho Leo những ánh nhìn trìu mến và chan chứa tình cảm, đáp lại, Leo luôn phớt lờ, hướng ánh mắt của mình về phía khác. Phải chăng, Jack vẫn còn ấm ức vì chuyện năm xưa khi Rose bỏ Jack "chết cóng" trên bờ biển năm xưa, chính vì vậy giận dỗi luôn cả ở đời thực.

Ghim hận vì bị Rose bỏ rơi đến chết cóng, Leonardo DiCaprio 5 lần 7 lượt phớt lờ bạn gái màn ảnh ở cả ngoài đời - Ảnh 3.

Jack "giận dỗi" Rose, nhất quyết phớt lờ người đẹp tại các sự kiện mặc cho ánh mắt đầy trìu mến của Rose dành cho anh

Trên mạng xã hội, người hâm mộ hài hước bình luận: "Rose xứng đáng vì bị Jack phớt lờ. Cô ấy có cả 1 cái áo phao, 1 cái áo khoác và cả 1 tấm ván. Cô ấy có thể đưa cho anh ta 1 cái mà", "Tấm hình vui vẻ thôi, tôi biết cả hai vẫn là bạn bè thân thiết mà", "Anh ấy nhường cho cô ấy sự sống còn cô ấy dành cho anh ấy tình yêu to lớn", "Ánh mắt của Kate mới đặc biệt làm sao",...

Nguồn: Sarcasm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm