Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, 'không có dị nhất chỉ có dị hơn' khiến người xem cười không ngậm được mồm

Minh Kiên, Theo Helino 08:10 08/09/2019

Đôi lúc các boss có những tư thế ngủ không thể đỡ nổi khiến các sen nhìn vào hoang mang không hiểu nổi sao chúng có thể ngủ ngon lành với kiểu nằm như thế được.

Những ai đã từng nuôi chó thì chắc chắn sẽ hiểu chúng không chỉ làm người ta đau đầu những lúc chạy nhảy, chơi đùa đến mất kiểm soát mà còn khiến các "con sen" bất ngờ bởi những tư thế ngủ siêu dị của mình.

Còn những ai chưa nuôi bao giờ, không thể tưởng tượng nổi dáng ngủ của chúng khác thường như thế nào thì có thể ngắm những bức hình dưới đây, đảm bảo sẽ không nhịn được cười cho mà coi.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 1.

Chỉ là ngủ thôi mà, có cần phải tạo dáng cá tính như thế này không.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 2.

Đang trông nhà thì buồn ngủ hay sao đây nhỉ?

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 3.

Chắc là say xe quá nên mới thế này thôi chứ bình thường sao có thể ngủ một cách kém sang như thế được.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 4.

Nhìn đi nhìn lại vẫn không hiểu sao chú chó này có thể ngủ được khi chân ở tư thế như kia nữa.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 5.

Chủ của em cho hay em nó không biết ngủ thế nào cho đúng cách nên cứ ngủ đứng vậy đấy, ai đó đến giúp em đi nào.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 6.

Dáng ngủ superman hay được các con sen nhắc đến đây rồi, nhìn ngủ như này ai mà không yêu cho được cơ chứ.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 7.

Chắc chẳng có chú chó nào lại ngủ như thế đâu.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 8.

Hạnh phúc của những người chủ đơn giản lắm, bắt được khoảnh khắc để đời của sen là mãn nguyện rồi.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 9.

Nhìn cái tư thế ngủ này là chán chẳng buồn nói nữa.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 10.

Theo chủ nhân bức ảnh thì chú chó Wiener này đang bận đứng lên xin chủ thứ gì đó thì lăn ra ngủ, mặc kệ sự đời luôn.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 11.

Có rất nhiều chỗ sạch sẽ thoáng mát thì anh không chọn, anh chỉ thích nằm ở trong toilet, sau bồn cầu thôi.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 12.

Nằm ngủ ở "Cậu Vàng" đây thì còn gì thoải mái hơn nữa.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 13.

Cô chó trong ảnh đang mang thai và đây là cách cô ấy ngủ.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 14.

Nghe thấy tiếng ngáy lạ từ phòng tắm, con sen quyết tìm ra sự thật thì phát hiện ra là đại boss đang nằm chợp mắt nghỉ ngơi chút.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 15.

Chó đã không ngủ thì thôi, nhưng một khi đã ngủ thì phải khiến cả thiên hạ trầm trồ bởi khả năng ngủ bất chấp địa hình, địa vật phức tạp của mình.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 16.

Ngủ kiểu này rồi ai lái xe được nữa?

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 17.

Dáng ngủ nhìn đơ như khúc gỗ nhưng thực ra chú chó đang rất thoải mái với môi trường xung quanh đó.

Loạt ảnh chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, không có dị nhất chỉ có dị hơn khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 18.

Ngủ mà phải oằn hết cả người lên không biết có hại hay không nhưng cứ thoải mái là được.

(Theo boredpanda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm