Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ

Jin.Q, Theo Helino 19:00 05/07/2018

Nhìn cuộc sống như công chúa, tràn ngập niềm vui và được cưng chiều hết mực như hiện nay của Salty, không ai ngờ rằng quá khứ của nó lại chứa đựng nhiều bi kịch đến vậy.

Salty - chú chó giống greyhound là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trên MXH với tài khoản Instagram có hơn 33 nghìn người theo dõi. Nhiều người hâm mộ yêu thích Salty bởi ngoại hình vô cùng đặc biệt và đáng yêu của nó với hàm răng vẩu y hệt như người khiến cho khuôn mặt Salty luôn mang một vẻ ngố tàu thường trực.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 1.

Salty hiện đang sống với “bố mẹ” tại Melbourne, Úc. Cuộc sống hàng ngày bình yên và vui vẻ của nó thường xuyên được cập nhật trên Instagram cho thấy Salty đang rất tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 2.

Chị Lucy Percival, chủ nhân của Salty cho biết: “Salty rất thân thiện và thích giao lưu với mọi người. Ở Melbourne chúng tôi nổi tiếng nhất với nhiều quán bar, quán cà phê và Salty quả thật là một người Melbourne chính tông!”

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 3.

Chia sẻ với The Dodo, chị Lucy nói: “Điều Salty thích làm nhất là đón chuyến xe lửa đi đến quán bar hoặc lượn lờ quanh khu phố, thưởng thức một ly pupuccino (loại cà phê dành riêng cho chó)”.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 4.
Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 5.

Hầu hết những con chó khác thích ra công viên chơi nhưng Salty thì không. Con boss có tính cách đặc biệt này chỉ thích ngồi quán bar, quán cà phê, rồi ngắm nghía đường phố và kết bạn với mọi người. Ngoại hình buồn cười của Salty giúp nó thu hút được nhiều sự chú ý dù là đi bất cứ nơi đâu.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 6.

Đừng tưởng mặt ngố mà lầm, Salty là một con boss cực kỳ đỏng đảnh chẳng ai bằng. Chị Lucy cho biết, bình thường Salty bạ đâu ngủ đấy chẳng sao nhưng buổi tối giường gối của nó nhất định là phải được xếp ngay ngắn gọn gàng thì nó mới chịu đi ngủ.

“Còn không nó sẽ cứ đứng mở to hai mắt nhìn trừng trừng vào vợ chồng tôi cho đến khi nào chúng tôi dọn giường mới thôi”, Lucy nói.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 7.

Cho dù có cưng chiều Salty đến mức nào, vợ chồng chị Lucy cũng cảm thấy vui và xứng đáng bởi đó như là một sự bù đắp cho quá khứ đau đớn và bị lạm dụng thân xác của Salty.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 8.

Chị Lucy kể: “Salty bị bắt chạy đua để khách cá cược 2 năm ròng rã. Sau đó nó bị sử dụng để nhân giống, đẻ con trong suốt 1 năm trước khi được chúng tôi nhận nuôi. Ban đầu Salty cũng không thân thiện lắm đâu nhưng chúng tôi hiểu, chỉ cần yêu thương, kiên nhẫn thêm chút nữa, cuối cùng tính cách ngọt ngào, đáng yêu của nó cũng sẽ thể hiện ra”.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 9.

Mỗi lần Salty vui vẻ, phấn khích trước điều gì, Salty sẽ liên tục đánh răng lập cập vào nhau trông khá là ngớ ngẩn. Nhiều người không biết còn tưởng rằng con vật đang bị lạnh hay sợ hãi nhưng thực chất đó là một cách thể hiện cảm xúc tích cực của giống chó greyhound mà thôi.

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 10.

Kể từ khi sống với vợ chồng Lucy, Salty rất thường xuyên đánh răng lập cập như vậy bởi hầu như lúc nào nó cũng vui vẻ và được cưng chiều hết mực như một cô công chúa nhỏ. Ngược lại, Salty cũng mang đến một bầu không khí ấm áp, tươi vui đối với gia đình chị Lucy. 

Con boss răng vẩu gây sốt MXH: Tính tình đỏng đảnh, thích tạo dáng chụp ảnh và giường phải gọn gàng mới chịu ngủ - Ảnh 11.

Chị nói: “Salty là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Nó là tiếng cười của chúng tôi. Nó luôn khiến chúng tôi cười mãi không dứt. Tôi yêu Salty vì tất cả và nó là tất cả mọi thứ của chúng tôi. Niềm hạnh phúc lớn nhất trong đời chúng tôi hiện giờ chính là nhìn thấy Salty vui vẻ và khỏe mạnh”.

(Nguồn: The Dodo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm