Hot Instagramer nổi tiếng vì đôi mắt siêu to tròn khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt: Mắt tự nhiên hay là sự nhiệm màu của photoshop?

Đạt Lê, Theo Helino 15:22 02/09/2019

Cô gái trẻ nổi tiếng nhờ đôi mắt của mình nhưng cũng nhận về không ít bình luận gay gắt từ "haters" - những người nghĩ rằng cô đã chỉnh sửa mắt to hơn để gây chú ý.

Người mẫu Instagram là một trào lưu không mới, thế nhưng không nhiều người sở hữu ngoại hình khác lạ không tưởng như Maria Oz. Cô là nghệ sĩ thị giác (visual artist) kiêm người mẫu đến từ Ukraine với đôi mắt to tròn đáng kinh ngạc. Gần như 120k người theo dõi Maria trên Instagram đều tin rằng cô có đôi mắt lộng lẫy nhất nhì thế giới.

Đôi mắt to tròn lạ thường trong tất cả bức ảnh

Nói một cách thật lòng thì đôi mắt của Maria to đến không tự nhiên và nhiều người nghĩ cô đã chỉnh sửa ảnh. Điều này hoàn toàn có căn cứ khi cô gái mô tả bản thân mình là nghệ sĩ thị giác và cũng đăng các bức ảnh "bất thường" đã qua chỉnh sửa kĩ càng.

Tuy vậy riêng về đôi mắt, Maria khẳng định là 100% tự nhiên. Cô nói với trang Beauty Hub rằng mọi chuyện bắt đầu năm 2016 khi mình vừa phẫu thuật ruột thừa. Cô quá chán trong thời gian dưỡng bệnh nên kiếm trò tiêu khiển, ban đầu là nấu ăn nhưng Maria lại không thể ăn quá nhiều sau ca mổ. Vì vậy, cô dần chuyển sang chụp ảnh, quay video, làm blog... Kĩ năng của Maria nâng cao từ từ và dần được nhiều người quan tâm. Nhưng ngay từ những ngày bắt đầu thì đôi mắt của Maria đã to ngoài sức tưởng tượng rồi.

Cũng có những bức ảnh rõ ràng đã qua chỉnh sửa để đạt được dụng ý nghệ thuật

Bên cạnh đó, trong nhiều video trên YouTube hay Instagram thì đôi mắt của Maria cũng không khác biệt là mấy so với ảnh chụp. Nữ nghệ sĩ cho rằng nguyên nhân có thể do cô thường mở to mắt và để camara cận mặt. Cô cho biết mình cũng không quá bận tâm đến những bình luận ác ý trên mạng. Trong tương lai, bên cạnh tiếp tục là influencer, Maria hi vọng sẽ có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nội dung video và ảnh nghệ thuật.

Vẫn là đôi mắt chiếm tỷ lệ lớn so với khuôn mặt trong các video của Maria!

Đôi mắt vẫn to tròn đầy ấn tượng trong những bức ảnh không chụp cận cảnh

(Theo Odditycentral, Ảnh: Instgram)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm