6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao "ảnh chế" 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi

Imacho, Theo Helino 23:04 27/05/2019

Được bố mẹ cho đi chơi, Chloe không phấn khích hay xúc động như những đứa trẻ khác mà trưng ra biểu cảm cực hài hước giúp cô bé trở thành một trong những huyền thoại "ảnh chế" trên khắp mạng xã hội.

Năm 2013, kênh Youtube KAftC chia sẻ đoạn clip với tiêu đề "Lily's Disneyland Surprise ... AGAIN" quay lại phản ứng của 2 chị em Lily và Chloe, 2 tuổi, khi được bố mẹ thông báo cả nhà sắp sửa đi chơi công viên Disneyland thay vì đến trường. Phản ứng của đứa trẻ nhỏ hơn gây chú ý hơn cả, sau một đêm trở thành ngôi sao mạng xã hội và gia nhập hội "ảnh chế" được yêu thích nhất thế giới.

Khi biết mình được nghỉ học và đến công viên chơi thì Lily bật khóc dữ dội vì không thể tin đây là sự thật, phản ứng thường thấy của trẻ con. Ngược lại, cô em Chloe lại trưng ra bộ mặt tỏ vẻ nghi ngờ khá nghiêm túc khiến mẹ em không khỏi bối rối. Video này đã thu hút được hơn 18 triệu lượt view và biểu cảm của Chloe trở thành bức ảnh chế nổi tiếng được sử dụng trong nhiều tình huống dở khóc dở cười.

6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao ảnh chế 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi - Ảnh 2.

Hỏi: "Em định làm gì vào ngày 14/2?". Đáp: "Em đi làm vì đó là thứ Ba".

6 năm sau đoạn clip làm nên tên tuổi ấy, 2 chị em Lily và Chloe giờ đây đều đã lớn. Năm 2017, cả gia đình Chloe được mời đến Brazil để tham gia một chiến dịch do Google tổ chức có liên quan đến việc sử dụng hình ảnh của em. Ảnh chụp phản ứng "để đời" của Chloe được dán khắp tòa nhà Google, trên cửa thang máy…

6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao ảnh chế 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi - Ảnh 3.
6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao ảnh chế 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi - Ảnh 4.

Hiện tại, mẹ Lily và Chloe quản lý trang Instagram của 2 chị em với gần 600 nghìn lượt theo dõi. Chloe được nhận xét càng lớn càng xinh xắn, đặc biệt 2 chiếc răng thỏ vẫn giúp em trông đáng yêu như ngày nào. Sức lan tỏa khủng của bức ảnh chế không chỉ giúp Chloe nổi tiếng khắp thế giới mà còn mang về cho em nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Hiện em đang là ngôi sao nhí quảng cáo được nhiều nhãn hiệu ưa chuộng.

6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao ảnh chế 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi - Ảnh 5.
6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao ảnh chế 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi - Ảnh 6.
6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao ảnh chế 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi - Ảnh 7.
6 năm sau đoạn clip biểu cảm để đời, ngôi sao ảnh chế 2 tuổi giờ đã lớn, duy chỉ một chi tiết đáng yêu này không thay đổi - Ảnh 8.

Chloe càng lớn càng xinh xắn.

Cô bé cũng có nhiều biểu cảm đáng yêu nhưng không sao vượt qua phản ứng "để đời" cách đây 6 năm.


(Nguồn: Bustle, Instagram)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm