Loại bánh su kem chiếm sóng Instagram ở Hàn Quốc quả đúng là nhìn ngon không thể chịu được

Đoan Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 02/03/2018

Phần vỏ bánh bên ngoài trông đã đẹp mắt thế nhưng phần nhân bên trong còn hấp dẫn cực kỳ.

Ppaengsyu (뺑슈) là cửa hàng bánh su kem ở Seoul (Hàn Quốc) được lòng rất nhiều khách hàng, trong đó các bạn trẻ là chiếm đa số. Do đó, nếu bạn cố tình kiểm tra tên cửa hàng trên Instagram thì sẽ thấy choáng ngợp ngay với rất nhiều hình ảnh lung linh mà các bạn trẻ đăng tải. Và ngoài hình ảnh về cửa hàng thì phần lớn sẽ là hình ảnh về chiếc bánh su kem vị ngon ngất ngây mà bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ phải phát thèm.

Loại bánh su kem chiếm sóng Instagram ở Hàn Quốc quả đúng là nhìn ngon không thể chịu được - Ảnh 1.

Bánh su kem ở cửa hàng Ppaengsyu bao gồm 5 loại nhân và tùy theo từng vị nhân mà giá bánh cũng khác nhau. Trong đó, loại bánh su kem nhân sữa trứng sẽ có giá là 1700 won (khoảng 35k). Còn 4 loại bánh còn lại là bánh su kem vị khoai lang, socola, trà xanh và kem phô mai đều có giá cao hơn một chút là 1900 won (40k).

Ngoài ra, nếu khách hàng mua dạng hộp thì sẽ có giá rẻ hơn là 10.000 won (khoảng 210k) bao gồm 6 chiếc bánh. Trong đó sẽ có 3 loại bánh su kem nhân sữa trứng và 3 loại do khách hàng tùy chọn. Phần hộp bánh được đóng gói rất đẹp mắt nên đây cũng là món quà rất lý tưởng cho bạn bè, người thân.

Loại bánh su kem chiếm sóng Instagram ở Hàn Quốc quả đúng là nhìn ngon không thể chịu được - Ảnh 3.

Ưu điểm của bánh su kem ở Ppaengsyu chính là phần nhân kem bên trong cực đầy. Phần nhân đầy đến nỗi chỉ cần bạn ấn nhẹ tay vào là kem bên trong sẽ trào ra ngay.

Và tương ứng với từng loại nhân thì màu sắc của nhân bánh cũng khác nhau. Ví dụ như có bánh nhân màu trắng sữa, có bánh nhân màu xanh dịu mắt, nhân màu nâu, nhân màu vàng... Chính màu sắc tươi sáng bên trong nhân cũng là điểm thu hút đối với các bạn trẻ bởi khi phần nhân bánh lộ ra bên ngoài thì chụp ảnh lên cực lung linh.

Ngoài ra, nếu đến cửa hàng Ppaengsyu vào buổi tối thì bất cứ khách hàng nào cũng thích thú với biểu tượng đèn ống ngay trước cửa hàng. Bóng đèn được cho đầy mô hình bánh su kem bên trong nên khi đèn bật sáng sẽ trông rất lạ mắt. Đó là lý do vì sao nhiều bài đăng của các bạn trẻ đều không quên nhắc nhở mọi người nhất định phải chụp ảnh với biểu tượng đèn thì mới được xem là đã check-in cửa hàng Ppaengsyu trọn vẹn.

Loại bánh su kem chiếm sóng Instagram ở Hàn Quốc quả đúng là nhìn ngon không thể chịu được - Ảnh 6.

Đúng là các loại bánh su kem ở Ppaengsyu chỉ mới nhìn ảnh thôi mà đã có cảm giác ngon tuyệt hảo rồi nên nếu được trực tiếp thưởng thức thì chắc ngon không thể tả bằng lời. Đặc biệt, đối với những bạn thích ăn ngọt, mê bánh su kem thì khi nhìn thấy các hình ảnh này chỉ muốn bay sang Hàn Quốc thưởng thức ngay và luôn thôi đúng không?

Địa chỉ: 9-52 Hwayang-dong, Gwangjin-gu, Seoul, South Korea

Thời gian mở cửa: 11h30 – 22h

Nguồn: 효니

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm