Giới trẻ Hàn Quốc đang phát sốt với món bắp rang bơ mới ra lò dành riêng cho mùa xuân năm 2018

Đoan Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 28/02/2018

Không chỉ thay đổi về hương vị mà ngay cả màu sắc của bắp rang bơ cũng đủ khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bắp rang bơ là món ăn vặt rất dễ gây nghiện đối với các bạn trẻ bởi đây là món dễ ăn, ăn vui miệng mà giá bán lại thuộc dạng cực rẻ. Thế nhưng trước giờ, hầu như bắp rang bơ ở nhiều nơi đều có màu trắng vàng đặc trưng và hương vị phần lớn cũng là vị ngọt béo từ bơ và đường. Do đó, khi Hàn Quốc vừa xuất hiện loại bắp rang bơ mới này đã thu hút ngay sự chú ý của các bạn trẻ cả trong nước lẫn ngoài nước.

Giới trẻ Hàn Quốc đang phát sốt với món bắp rang bơ mới ra lò dành riêng cho mùa xuân năm 2018 - Ảnh 1.

Cụ thể là một fanpage ở Hàn Quốc chỉ vừa đăng tải hình ảnh về món bắp rang bơ mới toanh này là đã nhận được gần 10k like và hơn 3k bình luận. Điều này chứng tỏ món bắp rang bơ mới này có sức hút nhanh và lớn mạnh bất ngờ.

Giới trẻ Hàn Quốc đang phát sốt với món bắp rang bơ mới ra lò dành riêng cho mùa xuân năm 2018 - Ảnh 2.

Món bắp rang bơ mới này có tên là 벚꽃팝콘 (Bắp rang bơ hoa anh đào). Đây là sản phẩm mới được bày bán ở chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 có mặt khắp nơi ở Hàn Quốc nên việc tìm mua bắp rang bơ hương vị mới là rất dễ dàng.

Điểm gây chú ý đầu tiên của món bắp rang bơ mới này là bao bì màu hồng rất xinh xắn. Thế nhưng, ngạc nhiên hơn nữa là không chỉ có vỏ bao màu hồng mà ngay cả phần bắp rang bơ bên trong cũng có màu hồng tương tự nên khiến nhiều bạn khi vừa mở bao bì ra thì rất ngạc nhiên và thích thú.

Giới trẻ Hàn Quốc đang phát sốt với món bắp rang bơ mới ra lò dành riêng cho mùa xuân năm 2018 - Ảnh 3.

Một cô bạn Hàn Quốc xinh xắn có tên tài khoản là Miit đã mua gói bắp rang bơ hoa anh đào về ăn thử. Miit cho biết rằng, món bắp rang bơ mới này có hương vị dâu tây xen lẫn một mùi hương thoang thoảng mà ban đầu cô không hình dung ra được đây là mùi gì. Tuy nhiên, chỉ một lát sau Miit đã biết được đây là mùi hoa anh đào bởi trên vỏ bao bì cũng có ghi chú là gói bắp rang bơ có 0.011% bột hoa anh đào.

Như vậy, không chỉ sử dụng màu hồng của hoa anh đào mà món bắp rang bơ mới này còn sử dụng hẳn nguyên liệu từ hoa anh đào nên chắc chắn hương vị sẽ khác lạ hơn món bắp rang bơ truyền thống trước đây. Và giá thành của gói bắp rang bơ hoa anh đào này được bán là 1.200 won (khoảng 25k), một mức giá quá dễ dàng để mua ăn thử nên chắc chắn trong thời gian tới đây, món bắp rang bơ hoa anh đào sẽ là món khoái khẩu của nhiều bạn trẻ Hàn Quốc khi mùa hoa anh đào đã và đang đến rất gần.

Nguồn: 오늘 뭐 먹지?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm