Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 29/03/2022

Trước đó đã có tin đồn nữ MC quyến rũ này đi chơi riêng với tuyển thủ nổi tiếng.

Trở thành đại diện Tốc Chiến Việt Nam tham dự SEA Games 31, Elly (Đỗ Thành Đạt) và Team Flash đã nhận rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng từ cộng đồng. Đây là trái ngọt tuyệt vời kể từ khi ngôi sao đường giữa tự thách thức bản thân khi chuyển sang từ Liên Quân, qua đó, anh cũng như hoàn thành mục tiêu đã bỏ lỡ trong quá khứ là dự kỳ đại hội này.

Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến - Ảnh 1.

Thế nhưng niềm vui còn được nhân thêm nhiều lần khi Đạt Cận của Team Flash đã thoát khỏi tình trạng “FA”. Nửa kia của anh cũng là hot girl có tiếng làng Esports Việt - cô nàng Kim Sa, cựu MC xinh đẹp, quyến rũ của VCS. Tuy không còn gắn bó với cây mic, nhưng Kim Sa vẫn thường xuyên xuất hiện trên sóng với vai trò nữ streamer. Trên sóng cô nàng thường dành thời gian chơi game và tâm sự trò chuyện với người hâm mộ.

Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến - Ảnh 2.

Đầu tháng 1, cặp đôi bắt đầu có những hình ảnh đi chơi chung, ăn uống, trải nghiệm phòng tắm xông hơi công cộng cùng nhau. Khi ấy, phản hồi lại sự xôn xao của dân mạng, cả hai đều im lặng, vậy nên mối quan hệ này dần bị lãng quên.

Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến - Ảnh 3.

Cho đến mới đây, dù là bài đăng của Đạt Kòii than "cay" khi ngồi giữa những cặp đôi, ăn ngập "cẩu lương" nhưng sự chú ý lại rơi vào người đối diện. Việc xuất hiện bên cạnh một bóng hồng khiến Elly nhận về sự quan tâm, chú ý. Có người còn tỏ ra bàng hoàng vì không hiểu anh chàng chính thức có mối quan hệ hẹn hò từ bao giờ.

Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến - Ảnh 4.
Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến - Ảnh 5.

Và danh tính cô nàng ngồi bên cạnh không ai khác chính là Kim Sa. Việc cùng góp mặt với các cặp đôi khác của Team Flash như ngầm chứng tỏ, Kim Sa và Elly đã chính thức hẹn hò!

Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến - Ảnh 6.
Lộ “hint” MC Kim Sa chính thức hẹn hò với tuyển thủ SEA Games 31 Tốc Chiến - Ảnh 7.

Dẫu bất ngờ nhưng người hâm mộ cũng chúc mừng tuyển thủ SEA Games 31 khi đã thoát tình cảnh "cay đắng" đồng thời từ nay đã có thêm "hậu phương", hỗ trợ, cổ vũ mình trong kỳ đại hội sắp tới.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày