Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 26/08/2021

Đây được xem là thực tập sinh sáng giá cho đội hình nhóm nhạc nam tiếp theo kế nhiệm BTS.

HYBE hiện tại đã có hàng loạt nhóm nam tiềm năng sau BTS như TXT, ENHYPEN nhưng công ty này vẫn tiếp tục dự định cho ra mắt một tân binh khác trong tương lai gần. Công ty này đang có những hoạt động quảng bá ngay trước thềm debut những gương mặt thực tập sinh mới thông qua dự án có tên Trainee A.

Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook - Ảnh 1.

Đội hình Trainee A thường xuyên được hé lộ thông qua trang mạng xã hội chính thức của nhóm

Bên cạnh những gương mặt đã lộ diện, công ty cũng sẽ giữ lại một vài nhân tố bí ẩn và từ từ hé lộ. Mới đây nhất, thực tập sinh tiếp theo trong Trainee A đã được hé lộ: JJ. JJ sinh ngày 27/1/2006, tên thật là JAYJAY. Anh là con lai Mỹ - Nhật sinh ra và lớn lên tại Nhật Bản.

Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt đậm nét Tây của JJ

JJ đã có kinh nghiệm 8 năm nhảy và đạt vô số giải thưởng lớn nhỏ. JJ sở hữu thế mạnh nhảy locking với những động tác dứt khoát, uyển chuyển và gọn gàng, xem cực kỳ đã mắt. Anh chàng còn là cựu thành viên nhóm nhạc nhí Amezari Red Stars.

Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook - Ảnh 3.

JJ vốn đạt vô số giải thưởng lớn nhỏ với kinh nghiệm nhảy 8 năm

JJ vốn là một vũ công từ nhỏ với những màn biểu diễn ấn tượng

Không chỉ ấn tượng với những bước nhảy cuốn hút, dân tình còn thích thú bởi visual đậm nét Tây, còn có sự pha trộn độc đáo giữa Jungkook (BTS) và Huening Kai (TXT).

Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook - Ảnh 5.

JJ có visual ấn tượng

Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook - Ảnh 6.

Được nhận xét là sự hoà trộn giữa Jungkook...

Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook - Ảnh 7.

... và Huening Kai

Tài sắc vẹn toàn thế này thì JJ hứa hẹn sẽ là một nhân tố chủ lực cho nhóm nam mới nhà HYBE, dân tình chưa gì đã đua nhau "đổ rạp":

- Nhan sắc cực phẩm thật đấy.

- Đây chính là phép cộng giữa Jungkook, V và Huening Kai.

- Này là Jungkook phiên bản Tây.

- Nhà HYBE 3 đời bắt mình stan, đến đời thứ 4 vẫn không tha.

- Những bước nhảy thực sự rất đỉnh, xem gọn gàng mà tinh tế sao ấy.

- Cỗ máy nhảy kế nhiệm.

- Cười một phát muốn rụng tim.

- Mới 2k6 mà đã nhảy 8 năm rồi, HYBE chọn gà đỉnh đấy.

Lộ diện thực tập sinh đàn em BTS: Là con lai Mỹ - Nhật có kinh nghiệm nhảy 8 năm, visual được khen giống Jungkook - Ảnh 8.

Có ai đã đổ gục trước nụ cười của "em bé" chưa?

Clip nhảy mới nhất của JJ trên nền nhạc City Girls của Chris Brown, Young Thug

Nguồn: Tổng hợp Facebook, Twitter - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm