eMagazine
Genz Area
XANH chưa - check!!!
ShowLive
GÓP Ý GIAO DIỆN MỚI
TRANG CHỦ
Star
Ciné
Musik
Beauty & Fashion
Đời sống
Money-Z
Ăn - Quẩy - Đi
Xã hội
Sức khỏe
Tek-life
Học đường
Xem Mua Luôn
Video
Đời sống
Nhân vật
Xem-Ăn-Chơi
House n Home
Xem mua luôn
Thời trang
Đẹp
Mommy mua di
Sport
Bóng đá
Hậu trường
Pickleball
Esports
Musik
Âu-Mỹ
Châu Á
Việt Nam
Hip-hop neva die
Ciné
Phim chiếu rạp
Phim Việt Nam
Series truyền hình
Hoa ngữ - Hàn Quốc
Tek-Life
Metaverse
How-To
Wow
2-Mall
Star
Sao Việt
Hội bạn thân showbiz
TV Show
Xã hội
Pháp luật
Nóng trên mạng
Sống xanh
Học đường
Nhân vật
Du học
Bản tin 46'
Thế giới đó đây
Chùm ảnh
Khám phá
Dị
Sức khỏe
Tin tức
Dinh dưỡng
Khỏe đẹp
Giới tính
Các bệnh
Nhóm chủ đề
Tải app
iOS
Android
Fanpage
Liên hệ
Quảng cáo
live
TIN TỨC VỀ big hit entertainment - big hit entertainment
big hit entertainment
big hit entertainment
Chia sẻ
0
Xóa tất cả
BTS đã thay đổi nhận thức của thế giới về Hàn Quốc như thế nào?
Star
-
BTS không chỉ viết lại lịch sử cho ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc mà còn góp phần thay đổi tích cực nhận thức của công chúng về đất nước này.
Chuyện lạ ở Big Hit: BTS có 7 thành viên chứ không phải 70, nhưng sao công ty liên tục mắc lỗi thế này?
Musik
-
Trong một ngày mà sơ suất đến tận hai lần, phải chăng công ty của BTS có "chấp niệm" quá lớn với đội hình 6 thành viên?
Jimin chinh phục cả giới phóng viên, ai cũng đều công nhận thành viên BTS chính là "ông hoàng Intro" của Kpop!
Musik
-
Không chỉ người hâm mộ mà đến cả những phóng viên cũng không thể thoát khỏi "mị lực" của anh chàng main dancer nhà BTS.
Người đàn ông giàu nhất Kpop: Khối tài sản lên đến 52 ngàn tỷ, sở hữu đế chế giải trí toàn sao Hàn - Mỹ nhìn mà choáng
Star
-
Người đàn ông này đã 1 tay lèo lái công ty trên bờ vực phá sản thành đế chế tỷ đô tại Kpop.
Bang Si Hyuk bất ngờ từ chức CEO của HYBE: người hoang mang khó hiểu, kẻ réo gọi tên thành viên BTS lên thay
Musik
-
Thông báo đầy bất ngờ từ "Hitman" Bang Si Hyuk khiến dân tình không khỏi hoang mang về tương lai của HYBE.
BTS chưa comeback vẫn giúp công ty "phá đảo" lợi nhuận quý 1, còn lợi nhuận nhà YG thì không bằng một lần Lisa vén tóc mái
Musik
-
Nhìn cái mái 200 tỷ của Lisa mà YG chỉ biết khóc một dòng sông...
Tin nổi bật kenh 14
Dân mạng phẫn nộ trước lời khai lạnh người của tài xế cố ý kéo lê nữ sinh ở Hà Nội: Khi mạng người bị xem nhẹ chỉ vì… tiền bồi thường
Cát Phượng thẳng tính hay kém duyên?
Vụ "tâm thư kêu cứu" của bé trai nghi bị mẹ kế bạo hành: Fanpage CDC Hà Nội khóa bình luận vì nữ nhân viên liên quan
Phương Oanh vợ Shark Bình đã làm gì trên mặt vậy?
Siêu máy tính của NASA đã tính toán xong chính xác thời điểm thế giới sẽ tận thế: Không thể tránh khỏi
Drama căng nhất lúc này: Cát Phượng công khai chê bai phim mình đóng, đạo diễn đáp trả bằng 1 từ quá gắt
Bộ váy đẹp nhất giúp Lisa bước sang đẳng cấp minh tinh Hollywood
Từ bác sĩ sản khoa đến Bộ trưởng Y tế Nga: Chân dung vị bác sĩ đặc biệt cứu sống hành khách ngay trên chuyến bay tới Hà Nội
Gia cảnh của Tân Hoa hậu Yến Nhi: Mẹ bán vé số, bố làm thợ hồ, nói gì về chuyện đổi đời nhờ con gái?
Knet tranh cãi gay gắt trước phát ngôn "Hạnh phúc tỷ lệ thuận với lượng bán album" của đàn em BTS
Musik
-
Không ít người sẽ cho rằng anh chàng gián tiếp đề cao giá trị thương mại hơn giá trị âm nhạc mà nhóm mang tới.
Đàn em BTS xác nhận comeback vào cuối tháng 5, Big Hit lại để gà nhà đá nhau đấy à?
Musik
-
Trước thông tin BTS sẽ trở lại trong thời gian tới thì TXT - nhóm nhạc hậu bối của BTS cũng vừa xác nhận comeback vào cuối tháng 5.
Từ công ty gánh nợ 60 tỷ, tập đoàn Big Hit sắp “xâm chiếm thế giới” và đưa BTS thành “anh em” của Ariana, Justin Bieber?
Star
-
Công ty quản lý của BTS đã trải qua 1 hành trình dài trước khi trở thành đế chế giải trí lớn, có tham vọng bành trướng toàn cầu như hiện nay.
BTS trượt Grammy nhưng Knet động viên hết lời, chỉ tiếc vì stage đỉnh cao nhưng "diễn gì mà ngắn thế!"
Musik
-
Khán giả xứ Hàn đã dành lời động viên an ủi tới "quốc bảo" BTS sau màn thua giải tại Grammy 2021.
Bấm để xem thêm