Lộ diện boygroup đầu tiên bị loại khỏi "Road to Kingdom": Nước mắt ướt đẫm sân khấu khiến fan không khỏi xót xa

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 29/05/2020

Golden Child là nhóm nhạc đầu tiên phải nói lời chia tay với "Road to Kingdom" .

Tập phát sóng mới nhất của show sống còn "Road to Kingdom" tập trung vào kết quả của vòng loại đầu tiên sau 2 vòng trình diễn. Theo luật của chương trình, nhóm nhạc có tổng số điểm thấp nhất sẽ phải dừng cuộc chơi. Với số điểm 8427, boygroup nhà Woollim – Golden Child là nhóm đầu tiên phải nói lời chia tay với show sống còn nhà Mnet.

Lộ diện boygroup đầu tiên bị loại khỏi Road to Kingdom: Nước mắt ướt đẫm sân khấu khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 1.

Golden Child chính thức dừng chân tại "Road to Kingdom" sau 2 vòng thi đấu

Sau khi kết quả được công bố, một số thành viên của nhóm đã không kìm nén được những giọt nước mắt tiếc nuối. Vẫn biết show sống còn là một thử thách vô cùng khắc nghiệt nhưng khi chứng kiến sức nóng ấy đè nặng lên vai của các thần tượng, người hâm mộ lại càng thêm xót xa.

Lộ diện boygroup đầu tiên bị loại khỏi Road to Kingdom: Nước mắt ướt đẫm sân khấu khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 2.

Joochan (Golden Child) òa khóc sau khi biết tin nhóm chính thức phải ra về

Lộ diện boygroup đầu tiên bị loại khỏi Road to Kingdom: Nước mắt ướt đẫm sân khấu khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 4.

Các thành viên còn lại không giấu nổi sự tiếc nuối trong ánh mắt

Sau khi gửi lời xin lỗi tới khán giả vì quá xúc động, Joochan chia sẻ: "Em nghĩ vai trò của mình ở vòng này rất quan trọng và em cảm giác kết quả này là do lỗi của em. Thật đáng buồn nhưng em sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn nữa để làm mới hình ảnh của bản thân."

Trong buổi phỏng vấn phía sau hậu trường, các thành viên của Golden Child cũng lần lượt rơi lệ khi phải rời khỏi chương trình. Bomin chia sẻ: "Em cảm thấy đây là lần đầu tiên mình được trò chuyện, vui đùa với 9 thành viên sau một quãng thời gian dài."

Lộ diện boygroup đầu tiên bị loại khỏi Road to Kingdom: Nước mắt ướt đẫm sân khấu khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 5.

Golden Child buồn bã sau cánh gà sân khấu

Lộ diện boygroup đầu tiên bị loại khỏi Road to Kingdom: Nước mắt ướt đẫm sân khấu khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 6.

Trưởng nhóm Daeyeol cũng không kìm được nước mắt: "Thật đáng thất vọng nhưng em muốn nói với tất cả các thành viên rằng họ đã làm rất tốt. 10 người chúng em là một tập thể có đam mê và thể hiện rất tốt. Chúng em sẽ đáp lại tình yêu mà khán giả dành cho những màn trình diễn của nhóm. Chúng em sẽ làm việc chăm chỉ và luôn biết ơn người hâm mộ đang trông mong sự trở lại của nhóm trong tương lai."

Lộ diện boygroup đầu tiên bị loại khỏi Road to Kingdom: Nước mắt ướt đẫm sân khấu khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 7.

Thành viên Y chia sẻ: "Anh Daeyeol đã động viên chúng tôi làm rất tốt nhưng chẳng ai nói chính điều đó với anh ấy. Trưởng nhóm của chúng em là người thể hiện tốt nhất."

Chia tay với Golden Child, cuộc chiến "Road to Kingdom" chỉ còn lại 6 đội thi bao gồm The Boyz, TOO, ONF, PENTAGON, ONEUS và VERIVERY. Cuộc cạnh tranh giữa các boygroup trẻ tuổi vẫn còn rất nhiều chông gai phía trước. 

Nhóm nhạc nào sẽ là cái tên tiếp theo dừng chân sau vòng thi đấu thứ 3 của chương trình? Đón xem các tập tiếp theo của "Road to Kingdom" trên kênh truyền hình Mnet.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm