Running Man

Ji Suk Jin & Haha khi biết Jeon So Min sắp trở lại "Running Man": "Từ ngày mai lại thấy mệt mỏi hơn rồi!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 28/05/2020

Nhưng chắc các ông anh chỉ đang chọc ghẹo nhau trước thông tin Jeon So Min trở lại "Running Man" mà thôi!

Thời gian vừa qua, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Jeon So Min đã phải tạm dừng tất cả hoạt động, bao gồm cả việc ghi hình "Running Man" vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi chữa trị và hồi phục hoàn toàn, Jeon So Min đã trở lại với chương trình dù chưa chính thức. 2 thành viên là Yang Se Chan & Lee Kwang Soo ghé thăm nhà của nữ diễn viên và cùng nhau ăn uống, chuyện trò. 

Ji Suk Jin & Haha khi biết Jeon So Min sắp trở lại Running Man: Từ ngày mai lại thấy mệt mỏi hơn rồi! - Ảnh 1.

Kwang Soo & Se Chan vừa ghé thăm nhà So Min

Kể từ tuần tới, So Min mới quay lại với vai trò thành viên trụ cột của "Running Man". Bên cạnh sự mong chờ thì thông tin So Min trở lại cũng khiến một số người cảm thán dù không biết họ đang giỡn hay thật. 

Ở một thử thách, vì phải chờ đợi Lee Kwang Soo làm nhiệm vụ quá lâu nên Haha mới tranh thủ tiết lộ chuyện So Min trở lại kèm biểu cảm chán nản. Anh cả Ji Suk Jin là người không ngại bày tỏ cảm xúc với So Min nhiều nhất chương trình nên cũng bồi thêm: "Từ ngày mai lại thấy mệt mỏi hơn rồi!". Nhưng chắc các ông anh chỉ đang chọc ghẹo nhau vì vốn dĩ càng đông thành viên, nhất là thành viên nữ, các thử thách sẽ thêm phần cam go và nhiều phần tượng tác khó lường hơn mà!

Running Man: Biểu cảm của Haha & Ji Suk Jin biết So Min sắp trở lại

Biểu cảm của Haha & Suk Jin khi biết So Min sắp quay lại

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm