Hương Giang: "Em là một người phụ nữ cô đơn. Ngoài sự nổi tiếng và xinh đẹp ra thì em không còn gì ngoài... tiền!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 28/05/2020

Chia sẻ hài hước của Hương Giang trong tập 4 "Người ấy là ai?" khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Tuần này, "Người ấy là ai?" chào đón nữ chính xinh đẹp Huyền Thoại cùng dàn cố vấn Hương Giang, Bảo Anh, Trương Thế Vinh và sự trở lại của chị Đại - Lukkade.

Người ấy là ai: Hương Giang không màng tài sản của cực phẩm

Hương Giang: Em là một người phụ nữ cô đơn. Ngoài sự nổi tiếng và xinh đẹp ra thì em không còn gì ngoài... tiền! - Ảnh 2.

Nữ chính Huyền Thoại

Trong một phần nhận xét, Hương Giang chia sẻ với Trấn Thành: "Em đã nhìn trong clip đấy, cố bỏ qua những căn villa, những điều kiện của bạn í, muốn nhìn thẳng vào mặt con người thôi, chắc chắn bạn này không phải Tím". Nhưng cô nàng liên tục nhắc đi nhắc lại khi trò chuyện cùng nữ chính: "Nhưng chương trình chứ chiếu qua những căn villa, chị lại muốn bỏ qua tiếp... Chị lại bỏ qua tiếp hồ bơi trong villa của anh í nha...".

Khi bị Bảo Anh - Trấn Thành bóc mẽ vì chú ý quá nhiều về tài sản của cực phẩm, Hương Giang mạnh mẽ khẳng định: "Em không quan tâm vật chất, em là một người phụ nữ cô đơn. Ngoài sự nổi tiếng và xinh đẹp ra thì em không còn gì ngoài... tiền!". Chị Đại Lukkade chốt hạ một câu khiến mọi người bật cười: "Có lẽ đó chính là lí do em chưa tìm được ai cả đấy!".

Hương Giang: Em là một người phụ nữ cô đơn. Ngoài sự nổi tiếng và xinh đẹp ra thì em không còn gì ngoài... tiền! - Ảnh 3.

Hương Giang

Hương Giang: Em là một người phụ nữ cô đơn. Ngoài sự nổi tiếng và xinh đẹp ra thì em không còn gì ngoài... tiền! - Ảnh 4.

Lukkade

Tập 4 "Người ấy là ai?" sẽ lên sóng HTV2 - Vie Channel vào lúc 20h thứ Sáu tuần này, ngày 29/5.

Hương Giang: Em là một người phụ nữ cô đơn. Ngoài sự nổi tiếng và xinh đẹp ra thì em không còn gì ngoài... tiền! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm