Phiên bản nam của "Queendom" chính thức khai màn, The Boyz vươn lên dẫn đầu, PENTAGON bám đuổi sát nút

Jafar, Theo Báo dân sinh 07:30 01/05/2020

Với màn trình diễn chất lượng, tập đầu tiên của “Road to Kingdom” nhận được nhiều phản hồi tốt, nhóm The Boyz nhận được số điểm cao nhất.

Sau thành công của "Queendom", Mnet bắt tay để sản xuất một chương trình tranh tài đặc biệt dành cho những nhóm nhạc nam mang tên "Road To Kingdom" (Đường tới ngôi vương). Những cái tên tham gia bao gồm: PENTAGON, Golden Child, ONF, The Boyz, VERIVERY, ONEUS và TOO. 

Đây đều là những nhóm nhạc mới và đang trong đà khẳng định tên tuổi: có gương mặt đã ra mắt được 3,4 năm, có nhóm chỉ mới chào showbiz được 1 tháng. Với nguyện vọng muốn thể hiện tài năng và mang đến những màn trình diễn, kết hợp đỉnh cao. Show thực tế này là lựa chọn thích hợp để mang tên tuổi những nhóm nhạc này đế phần đông công chúng.

Phiên bản nam của Queendom chính thức khai màn, The Boyz vươn lên dẫn đầu, PENTAGON bám đuổi sát nút - Ảnh 1.

Cơ hội tham gia Kingdom được trao cho 2 đội là đội có số điểm tích luỹ ở tất cả các vòng nhiều nhất và đội có số điểm vòng chung kết cao nhất. Trường hợp có một đội đạt cả hai tiêu chí trên thì chiếc vé bước đến Kingdom chỉ có một suất duy nhất.

Phiên bản nam của Queendom chính thức khai màn, The Boyz vươn lên dẫn đầu, PENTAGON bám đuổi sát nút - Ảnh 2.

Có tổng cộng 7 nhóm tham gia, 4 vòng thi đấu, 2 nhóm bị loại qua mỗi vòng và 1 nhóm dành chiến thắng chung cuộc sẽ có vé vào "Kingdom".  Tối 30/4, "Road to Kingdom" khởi chiếu tập đầu tiên với vòng biểu diễn 90 giây, The Boyz tạm chiếm vị trí đầu bảng với sân khấu "Sword of Victory" 560 điểm, tiếp sau là PENTAGON – "Road to the Throne" 480 điểm, VERIVERY - "FACE it" 340 điểm, Golden Child – "Beginning" 320 điểm, ONF – "Lights On" 155 điểm, ONEUS – "Phantom of ONEUS" 145 điểm và chót bảng đang là tân binh TOO với "Into the dysTOOpia" - 135 điểm.

Phiên bản nam của Queendom chính thức khai màn, The Boyz vươn lên dẫn đầu, PENTAGON bám đuổi sát nút - Ảnh 3.

Kết quả tuần đầu tiên của "Road to Kingdom"

Road to Kingdom: Phần trình diễn mở màn của The Boyz

Phiên bản nam của Queendom chính thức khai màn, The Boyz vươn lên dẫn đầu, PENTAGON bám đuổi sát nút - Ảnh 5.

Sau chương trình, The Boyz cảm ơn các fan vì đã ủng hộ nhóm

Sân khấu của PENTAGON cũng được fan quốc tế rất quan tâm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm