Lộ ảnh Phương Oanh - Shark Bình sánh đôi ở nước ngoài, thái độ khi đứng cạnh nhau gây chú ý

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 20:14 29/12/2022

Giữa những nghi vấn của dân mạng, hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh đứng cạnh nhau gây chú ý.

Chỉ sau 4 tháng công khai mối quan hệ trước công chúng, Phương Oanh và Shark Bình khiến dân tình hoang mang khi có loạt dấu hiệu lạ nghi tan vỡ. Trước những tin đồn bủa vây, cả hai có loạt động thái ngầm tiết lộ đang đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Cho đến mới đây, hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh sánh đôi bên nhau đã được một người bạn chia sẻ trên mạng xã hội. Dễ dàng nhận ra, cặp đôi diện trang phục y hệt với những bức ảnh tự khoe để check in trước đó. Đáng chú ý, trong ảnh Shark Bình và Phương Oanh luôn đứng, ngồi sát cạnh nhau nhưng không có những tương tác quá thân mật như trước kia. Tuy nhiên, việc cùng đi du lịch nước ngoài đã phần nào thể hiện cả hai không "đường ai nấy đi" như tin đồn bị lan truyền trong những ngày vừa qua.

Lộ ảnh Phương Oanh - Shark Bình sánh đôi ở nước ngoài, thái độ khi đứng cạnh nhau gây chú ý - Ảnh 2.

Hình ảnh Phương Oanh đứng cạnh Shark Bình trong chuyến đi du lịch nước ngoài. Dễ dàng nhận ra nữ diễn viên diện trang phục giống với ảnh cô tự đăng trên trang cá nhân

Lộ ảnh Phương Oanh - Shark Bình sánh đôi ở nước ngoài, thái độ khi đứng cạnh nhau gây chú ý - Ảnh 3.

Trang phục của Shark Bình cũng trùng khớp với ảnh nam doanh nhân tự chia sẻ vào hôm 26/12

Lộ ảnh Phương Oanh - Shark Bình sánh đôi ở nước ngoài, thái độ khi đứng cạnh nhau gây chú ý - Ảnh 4.

Cặp đôi ngồi cạnh nhau đi ăn uống thân mật cùng vài người bạn

Thời điểm rộ loạt tin đồn chia tay, Shark Bình chia sẻ: "Về chuyện tìm cảm cá nhân, tôi xin chia sẻ 2 nội dung sau. Cuộc hôn nhân giữa tôi với bà Đào Lan Hương là không thể cứu vãn và đã chấm dứt từ lâu. Vụ ly hôn đang được phân xử tại Tòa án và bị kéo dài do bà Hương liên tục đòi hỏi việc phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi đã thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018. Trong thời gian đó việc tôi tìm hiểu các mối quan hệ tình cảm là quyền riêng tư cá nhân miễn là không vi phạm pháp luật và đạo đức, cũng không ảnh hưởng đến ai nên tôi xin phép không chia sẻ chi tiết".

Về phía Phương Oanh, trong thời gian qua cô chỉ đăng ảnh đi du lịch, tận hưởng cuộc sống và hạn chế nhắc đến bạn trai trên mạng xã hội. Trước đó, nữ diễn viên khẳng định "mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ" khi công khai yêu Shark Bình.

Lộ ảnh Phương Oanh - Shark Bình sánh đôi ở nước ngoài, thái độ khi đứng cạnh nhau gây chú ý - Ảnh 5.

Trước đó, mỗi lần xuất hiện cùng nhau thì Phương Oanh - Shark Bình đều có những cử chỉ vô cùng thân mật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm