Phương Oanh có động thái mới sau 1 ngày im ắng, Shark Bình liền có bài đăng ẩn ý?

LIÊN HOA, Theo Thể thao văn hoá 08:39 17/12/2022

Câu chuyện của Shark Bình và Phương Oanh vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Những ngày qua, câu chuyện tình cảm của Shark Bình và Phương Oanh trở thành đề tài rôm rả trên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Nguồn cơn vụ việc bắt đầu từ những dòng trạng thái đầy tâm trạng của cả hai trên trang cá nhân. Từ đó, khán giả đặt nghi vấn cặp đôi gặp trục trặc về tình cảm.

Bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý của dư luận, Phương Oanh chọn cách "im hơi lặng tiếng" trên mạng xã hội. Trong khi đó, liên lạc với Shark Bình, nam doanh nhân xin phép không chia sẻ vì vấn đề riêng tư. Tuy nhiên cho đến tối muộn ngày 16/12, cả hai có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Phương Oanh có động thái mới sau 1 ngày im ắng, Shark Bình liền có bài đăng ẩn ý? - Ảnh 2.

Phương Oanh và Shark Bình

Cụ thể, Phương Oanh đã đăng tải loạt ảnh mới, khoe visual xinh đẹp và thần thái sang chảnh. Nữ diễn viên cũng không nhắc gì đến những ồn ào mà cư dân mạng réo gọi vừa qua. Sau động thái của Phương Oanh, Shark Bình ngay lập tức có bài đăng ẩn ý. Nam doanh nhân chia sẻ tấm ảnh đang ngồi trong một phòng thu và đính kèm dòng trạng thái: "Dân tình suy diễn nhiều quá, thế nếu Shark chuyển nghề làm ca sĩ thì mọi người có tin không".

Phương Oanh có động thái mới sau 1 ngày im ắng, Shark Bình liền có bài đăng ẩn ý? - Ảnh 3.

Phương Oanh có động thái mới trên trang cá nhân

Phương Oanh có động thái mới sau 1 ngày im ắng, Shark Bình liền có bài đăng ẩn ý? - Ảnh 4.

Ngay sau đó Shark Bình có bài đăng ẩn ý thu hút sự quan tâm của công chúng

Shark Bình và Phương Oanh công khai tình cảm vào cuối tháng 8 vừa qua. Câu chuyện hẹn hò của cả hai từng thu hút sự bàn tán của nhiều người. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng Shark Bình và Phương Oanh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và không ít lần công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau. Cho đến ngày 15/12, cả hai lần đầu vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Phương Oanh có động thái mới sau 1 ngày im ắng, Shark Bình liền có bài đăng ẩn ý? - Ảnh 5.

Phương Oanh và Shark Bình đã có động thái sau khi vướng tin đồn chia tay

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày