Shark Bình và Phương Oanh phản ứng thế nào về tin chia tay?

Xuân Ánh, Theo thể thao văn hoá 13:36 16/12/2022

Shark Bình và Phương Oanh có những động thái khác nhau sau khi thông tin chia tay nổ ra.

Mới đây, thông tin Shark BìnhPhương Oanh chia tay được chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cả hai liên tục có những dòng trạng thái buồn bã. Trước những nghi vấn, ngày 16/12, nam doanh nhân cho hay trang cá nhân là nơi bản thân chia sẻ nhiều thứ, không chỉ có riêng chuyện tình cảm. Về chủ đề đời tư cá nhân, Shark Bình xin phép không chia sẻ.

Về phía Phương Oanh, chúng tôi đã liên hệ với cô nhiều lần tuy nhiên, nữ diễn viên tắt máy và chưa có chia sẻ nào về nghi vấn tan vỡ với Shark Bình.

Shark Bình và Phương Oanh phản ứng thế nào về tin chia tay? - Ảnh 2.

Phương Oanh và Shark Bình có động thái về việc hẹn hò

Shark Bình và Phương Oanh phản ứng thế nào về tin chia tay? - Ảnh 3.

Phương Oanh và Shark Bình vướng tin đồn chia tay vì những dòng trạng thái tâm trạng trên MXH

Trước đó, Phương Oanh đăng bài viết đầy tâm trạng trên trang cá nhân: "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào". Trong khi đó Shark Bình chia sẻ ảnh đi đánh golf với dòng trạng thái: "Trống rỗng". Trả lời câu hỏi của một người bạn hỏi về việc thất tình, Shark Bình cho rằng: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ".

Vào ngày 26/8, mạng xã hội chia sẻ thông tin Phương Oanh hẹn hò với Shark Bình. Đến buổi chiều cùng ngày, Phương Oanh xác nhận cả hai đã gặp gỡ và quen biết nhờ bạn bè. Đồng thời cô khẳng định không phải là người thứ ba như cư dân mạng đồn đoán. Kể từ đó, cặp đôi chăm chỉ chia sẻ những bức ảnh chung lên MXH, thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Shark Bình và Phương Oanh phản ứng thế nào về tin chia tay? - Ảnh 4.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò sau tin đồn nổ ra vào tháng 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm