Phương Oanh và Shark Bình cùng đi du lịch nước ngoài?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 13:59 28/12/2022

Cùng một khoảng thời gian, cả Phương Oanh và bạn trai đồng loạt đăng ảnh check in.

Sau hơn 4 tháng công khai hẹn hò, Phương Oanh và nam doanh nhân Hoà Bình vướng vào tin đồn đã tan vỡ. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Shark Bình và Phương Oanh liên tục có những dòng trạng thái buồn, đầy ẩn ý.

Cho đến những ngày gần đây, "thánh soi" phát hiện Phương Oanh và bạn trai có loạt động thái như ngầm tiết lộ đang đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Cụ thể, vào ngày Giáng sinh, Phương Oanh khoe ảnh xinh đẹp khi ngắm tuyết rơi ở nước ngoài. Cùng khoảng thời gian này, Shark Bình cũng đăng ảnh diện đồ đông dạo phố, đi đến sân vận động Old Trafford ở Vương quốc Anh. Nam doanh nhân chia sẻ: "Hướng về 2023 tốt đẹp, tươi sáng cho tất cả mọi người".

Vì những điểm trùng khớp này, người hâm mộ đồn đoán rằng Phương Oanh và Shark Bình đang cùng nhau đi du lịch nước ngoài để "hâm nóng" tình cảm. Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn của cộng đồng mạng chứ chính chủ chưa lên tiếng xác nhận.

Shark Bình và Phương Oanh đồng loạt khoe ảnh du lịch nước ngoài trong cùng một khoảng thời gian

Phương Oanh và Shark Bình cùng đi du lịch nước ngoài? - Ảnh 3.

Nam doanh nhân còn đến sân vận động Old Trafford ở Vương quốc Anh cùng một người bạn

Chia sẻ về chuyện tình cảm trong thời gian gần đây, Shark Bình nói với chúng tôi: "Về chuyện tìm cảm cá nhân, tôi xin chia sẻ 2 nội dung sau. Cuộc hôn nhân giữa tôi với bà Đào Lan Hương là không thể cứu vãn và đã chấm dứt từ lâu. Vụ ly hôn đang được phân xử tại Tòa án và bị kéo dài do bà Hương liên tục đòi hỏi việc phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi đã thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018. Trong thời gian đó việc tôi tìm hiểu các mối quan hệ tình cảm là quyền riêng tư cá nhân miễn là không vi phạm pháp luật và đạo đức, cũng không ảnh hưởng đến ai nên tôi xin phép không chia sẻ chi tiết".

Thời điểm công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh thổ lộ: "Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra hiểu lầm như hiện tại.

Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình".

Phương Oanh và Shark Bình cùng đi du lịch nước ngoài? - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của Shark Bình và Phương Oanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân tình

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày