Lộ ảnh Jennie (Blackpink) siêu ngầu với Samsung Galaxy S20 màu đỏ mới toanh, không có trong event ra mắt

Duyet Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 22/02/2020

Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ được bán độc quyền tại Hàn Quốc thông qua nhà mạng KT.

Như chúng ta đã biết, bộ ba Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ được bán ra với các tùy chọn màu sắc chính như đen, xám, trắng và hồng. Vào tuần trước, một số nguồn tin cho biết Samsung sắp bán ra một tùy chọn màu đỏ đặc biệt cho chiếc Galaxy S20+, mà nhiều khả năng sẽ có tên "Aura Red" tại một số thị trường khác ngoài bên ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại quê nhà của mình, phiên bản màu đỏ đặc biệt này sẽ có tên "Jennie Red", được lấy cảm hứng từ thành viên Jennie của nhóm nhạc Blackpink nổi tiếng.

Lộ ảnh Jennie (Blackpink) siêu ngầu với Samsung Galaxy S20 màu đỏ mới toanh, không có trong event ra mắt - Ảnh 1.

Không chỉ chiếc Galaxy S20+ mới có thêm tùy chọn màu đỏ mới, cả chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ cũng sẽ có thêm phiên bản màu đỏ Jennie để người dùng có thể "phối" đồ theo phong cách Blackpink's Jennie.

Tất nhiên, cả Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ sẽ chỉ được Samsung bán riêng tại thị trường quê nhà Hàn Quốc thông qua nhà mạng KT. Samsung cũng có thể bán ra tùy chọn này ở một số thị trường khác với tên gọi khác nhau, nhưng chưa rõ là thị trường nào.

Blackpink hiện đang là một trong những đại diện thương hiệu của Samsung tại thị trường Hàn Quốc. Nhóm nhạc này đã và đang tham gia vào chiến dịch marketing của Samsung với rất nhiều dòng sản phẩm Galaxy tầm trung như Galaxy A80, Galaxy A71... Với dòng Galaxy S20 cao cấp và Galaxy Z Flip lần này, Samsung sẽ hợp tác cùng nhóm nhạc nam BTS nhằm quảng bá cho sản phẩm của mình không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia châu Á khác nữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm