Hội tài phiệt "Crash Landing on You" và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ...

CN, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 21/02/2020

Diễn viên chính, diễn viên phụ, đại úy Ri hay cả những kẻ xấu cũng cứ phải sính hàng hiệu như Galaxy Note 10 mới chịu!

Những ngày gần đây không thể kể đến sức nóng của 2 bộ series phim Hàn "Crash Landing on You" và "Itaewon Class" đang làm mưa làm gió đối với cư dân mạng Việt Nam. Đặc biệt, trong mắt những tín đồ siêu hâm mộ drama lãng mạn thì chuyện tình Ri-Ri trong "Crash Landing on You" lại càng ghi điểm nhiều hơn bao giờ hết, với đủ loại cung bậc kịch tính cho tới nhẹ nhàng, tình cảm sướt mướt. Thế nhưng, có một điều khá thú vị mà ít người nhận ra ở bộ phim này: Gần như mọi diễn viên và cảnh phim ở bối cảnh Nam Hàn đều sử dụng độc nhất một chiếc smartphone, chính là Galaxy Note 10.

Với vị thế là một ông lớn công nghệ "trùm sò" trên toàn thế giới nói chung và cả Hàn Quốc nói riêng, chắc chắn việc Samsung và những sản phẩm của mình lộ mặt ở nhiều cảnh phim là chuyện quá đỗi bình thường, kể cả ngoài khuôn khổ phim "Crash Landing on You". Tuy nhiên, điều đó dường như chưa đủ để giải thích về sự xuất hiện độc nhất lặp đi lặp lại của Galaxy Note 10 cho mọi nhân vật trong nhiều tầng lớp của phim. Nếu không tin, mời bạn ôn lại bài cũ với cả loạt khoảnh khắc mắt thấy tai nghe rành rành chứng cứ này đây:

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 1.

Ngay đầu tập 1, Yoon Se Ri đã xuất hiện với chiếc Note 10 Aura Pink nổi bật nữ tính.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 2.

Một diễn viên phụ đứng cạnh khi Se Ri đi qua cũng móc ngay một chiếc Note 10 Aura White chụp vội.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 3.

Tương tự như anh cả nhà tài phiệt Nam Hàn trong phim...

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 4.

...và cô vợ của mình cũng vậy.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 5.

Chưa hết, mẹ Se Ri cũng dùng Note 10, tuy góc quay không quá lộ nhưng có thể đoán chính xác nhờ thiết kế và phần bấm nút S Pen ở góc máy.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 6.

Anh hai nhà họ Yoon cũng có một chiếc Note 10 Aura Blue.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 7.

2 nhân vật quần chúng cầm Note 10 quay lại cảnh đại úy Ri giữ cửa khi lần đầu anh sang Nam Hàn.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 8.

Se Ri mua một chiếc Note 10 Aura Glow mới cứng cho Ri Jung Hyuk.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 9.

Cảnh Ri Jung Hyuk chuẩn bị bước vào một hang ổ nguy hiểm.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 10.

Đến chiếc điện thoại mồi nhử của lũ kẻ xấu cũng là... Note 10 (để ý thiết kế màn hình).

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 11.

Trưởng phòng Oh cũng có Note 10 Aura White không kém cạnh ai.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 12.

Sau khi bị Jo Chul Gang giẫm nát chiếc Note 10 cũ, Se Ri lại gắn bó với một chiếc Note 10 Aura Black mới.

Hội tài phiệt Crash Landing on You và mọi nhân vật phụ đều dùng smartphone y hệt nhau: Một sự trùng hợp không hề nhẹ... - Ảnh 13.

Và anh chàng lo lắng thầm lặng cho tính mạng của Se Ri đây nữa, không thể lạc loài khỏi dàn nhân vật trên được.

Ở bối cảnh nhiều bộ phim bom tấn của Mỹ, thậm chí thương hiệu Apple với những chiếc iPhone của nhà trồng được cũng hiếm khi có cơ hội xuất hiện và hậu thuẫn "khủng" tới mức này. Rõ ràng, việc Note 10 có mặt lặp lại liên tục trong "Crash Landing on You" hẳn là minh chứng cho thấy danh tiếng và sức ảnh hưởng siêu lớn của Samsung tại xứ sở kim chi, hoặc cũng không ngoại trừ khả năng có một sự trùng hợp khó tin và hiếm hoi đến như vậy trong lịch sử điện ảnh cũng nên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm