LMHT - T1 chính thức lên tiếng về trường hợp bà nội Faker bị nhạo báng: Đã chuẩn bị đủ thủ tục khởi tố

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:14 04/09/2020

Dù ngôi sao của mình bị công kích cá nhân liên tục, nhưng chỉ khi fan gây áp lực, T1 mới đưa ra động thái chính thức về vụ việc của Faker.

Trong thời gian gần đây, Faker liên tục trở thành đối tượng bị công kích bởi những kẻ lạ mặt trên MXH. Đơn cử như mới đây, siêu sao của T1 thậm chí còn "chết lặng" khi có kẻ sử dụng tính năng donate để gửi tin nhắn nhạo báng bà nội của anh ngay trên sóng stream.

LMHT - T1 chính thức lên tiếng về trường hợp bà nội Faker bị nhạo báng: Đã chuẩn bị đủ thủ tục khởi tố - Ảnh 1.
LMHT - T1 chính thức lên tiếng về trường hợp bà nội Faker bị nhạo báng: Đã chuẩn bị đủ thủ tục khởi tố - Ảnh 2.

Vụ việc ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất đông game thủ. Bởi lẽ, hành vi xúc phạm thân nhân của tuyển thủ là một trong những hành động đáng xấu hổ và cần lên án. Dẫu vậy, điều khiến fan T1 cảm thấy khó chịu hơn cả, là việc Ban lãnh đạo đội tuyển này lại chọn cách im lặng sau khi sự việc xảy ra.

Chỉ cho đến cách đây ít phút, tức đã 24h sau khi vụ việc diễn ra, T1 chính thức đưa ra thông báo tuyên bố sẽ tìm cách xử lý hành vi công kích cá nhân nhắm vào Faker và gia đình của anh.

LMHT - T1 chính thức lên tiếng về trường hợp bà nội Faker bị nhạo báng: Đã chuẩn bị đủ thủ tục khởi tố - Ảnh 3.

"Người hâm mộ thân mến.

Chúng tôi hiện đã nhận được những phản hồi về hành vi quấy rối, đe dọa đối với các tuyển thủ, người thân của họ, cũng như các nhân viên của chúng tôi.

T1 đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý để đối phó với những hành vi công kích này. Chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi sẽ không xem nhẹ vấn đề trên.

Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn và tiếp tục cổ vũ."

Trước đó, khi vụ việc liên quan đến Faker xảy ra, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi phía T1 không hề có bất kỳ một động thái nào trong việc bảo vệ tuyển thủ của mình. Chỉ đến khi áp lực từ fan quá lớn, thì thông báo chính thức mới được đưa ra.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm