LMHT: Sau lùm xùm drama với quản lý cũ, Team Flash sẽ thay máu toàn bộ nhân sự?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 05/12/2019

Team Flash đang đứng trước nguy cơ thay máu hoàn toàn những trụ cột đã đưa họ bay cao ở VCS 2019. Optimus đã giải nghệ, CBL rời đi và những cái tên như Artermis, Slayder cũng đang được đồn đoán sẽ sớm khoác lên mình màu áo mới.

VCS mùa hè 2019 là một mùa giải mà Team Flash đã thi đấu khá tốt khi cán đích ở vị trí thứ 2 để tiến vào vòng play-off cạnh tranh suất đến CKTG 2019. Thế nhưng ở trận đấu quyết định trước Lowkey, Optimus cùng đồng đội đã lỡ hẹn trước giải đấu danh giá nhất của LMHT. Sau thất bại cay đắng này, Optimus tuyên bố giải nghệ ở tuổi 22 và cũng từ đây những drama của Team Flash đã liên tiếp nổ ra.

LMHT: Sau lùm xùm drama với quản lý cũ, Team Flash sẽ thay máu toàn bộ nhân sự? - Ảnh 1.

Sau khi Captain Optimus giải nghệ rất có thể sẽ có một cuộc thay máu hoàn toàn tại Team Flash

Drama nổ ra, hai thành viên trong đội ngũ Team Flash là trợ lý HLV Jackie Wind và tài năng trẻ dự bị cho Optimus là Kati đã theo ông chủ cũ về SGD để lập lại đế chế mới. Người tiếp theo đã ra đi trong đội hình Team Flash chính là top laner - Taurus. 

Sau đó không lâu, "best Thresh VN" - Nguyễn Võ "CBL" Thành Luân cũng ra đi để tìm thử thách mới. Bộ đôi CBL kết hợp cùng Slayder được đánh giá chính là cặp bot lane mạnh nhất của VCS mùa giải vừa qua. Trước đó, CBL và Slayder cũng từng có thời gian tập luyện và thi đấu cùng nhau ở eHub United. Việc CBL ra đi cùng với Optimus giải nghệ rất thể cũng là một phần lý do làm thay đổi quyết định "đi hay ở" của Slayder.

LMHT: Sau lùm xùm drama với quản lý cũ, Team Flash sẽ thay máu toàn bộ nhân sự? - Ảnh 2.

Sự ra đi của CBL rất có thể sẽ ảnh hưởng đến những quyết định của Slayder.

Hiện tại đang có rất nhiều tin đồn về chuyển nhượng của VCS, nhất là những game thủ tài năng được xem là hàng hot. Đặc biệt đang rộ lên tin đồn hai xạ thủ hàng đầu của Team Flash cũng như VCS là Artemis và Slayder sẽ khoác lên mình màu áo mới. 

Theo thông tin nhận được, mức phí phá vỡ hợp đồng của cả Artemis và Slayder đều là 500 triệu đồng - một con số không quá lớn đối với các đội tuyển mạnh của VCS hiện nay. Đặc biệt, tin đồn Slayder sắp về GAM Esports để đánh cặp cùng Palette đang được xem là có độ chính xác khá cao. Mới đây, HLV Tinikun đã đăng tải hình ảnh gặp gỡ chàng tuyển thủ này. 

LMHT: Sau lùm xùm drama với quản lý cũ, Team Flash sẽ thay máu toàn bộ nhân sự? - Ảnh 3.

Tinikun đăng ảnh ngầm thông báo: Slayder sắp cập bến GAM Esports để hoàn thành siêu đội hình gồm: Kiaya - Levi - Dia1 - Slayder - Palette.

Artemis cũng là cái tên sáng giá trong kì chuyển nhượng lần này. Việc có thể đảm nhận được nhiều vị trí như ADC hay đường trên khiến đội tuyển nào sở hữu Artemis thêm đa dạng ở phần chiến thuật. Chưa kể đây cũng là game thủ tay to có số má của máy chủ Việt Nam. 

LMHT: Sau lùm xùm drama với quản lý cũ, Team Flash sẽ thay máu toàn bộ nhân sự? - Ảnh 4.

Artemis đang được đồn đoán sắp rời khỏi Team Flash

Nếu hai cái tên Artemis và Slayder đều ra đi thì đội hình làm nên tên tuổi của Team Flash hay với cái tên cũ là SGD sẽ chỉ còn lại Hinn - tuyển thủ hỗ trợ không quá nổi bật của đội tuyển này. Liệu đây sẽ là một cuộc cách mạng về nhân sự ở Team Flash hay chỉ là "thay máu" ở một vài vị trí? Hãy chờ xem!

LMHT: Sau lùm xùm drama với quản lý cũ, Team Flash sẽ thay máu toàn bộ nhân sự? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm