Thầy Giáo Ba, ViruSs cùng "phái đoàn Việt Nam" lên đường dự All-Stars 2019: giáo sư, nhạc sĩ, thần rừng đủ cả!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 03/12/2019

Sáng ngày 3/12, đoàn All-Stars 2019 gồm Optimus, Levi, Thầy Giáo Ba và ViruSs đã lên đường sang Las Vegas (Mỹ) để tham dự giải đấu giao hữu cuối mùa.

Sáng ngày 3/12, đoàn All-Stars 2019 của VCS đã lên đường sang Las Vegas (Mỹ) để tham dự giải đấu giao hữu, vui vẻ cuối mùa. Đội hình All-Star LMHT 2019 của Việt Nam gồm giáo sư Optimus, thần rừng Levi, danh hài thầy Giáo Ba và nhạc sĩ ViruSs.

Thầy Giáo Ba, ViruSs cùng phái đoàn Việt Nam lên đường dự All-Stars 2019: giáo sư, nhạc sĩ, thần rừng đủ cả! - Ảnh 1.

Cả đoàn hớn hở trước khi đi. Ảnh: FPNV.

Sự kiện All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến 2019 sẽ bắt đầu từ 7h các ngày 6-8/12. Đoàn VCS sẽ tranh tài cùng 86 người chơi bao gồm các khách mời, tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ tất cả máy chủ LMHT trên thế giới.

Các hạng mục chính của giải All-Star 2019 gồm:

Giải đấu 1v1: Caps sẽ quay trở lại để bảo vệ danh hiệu hiệu của mình trước 31 người chơi tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả Pabu, tuyển thủ đến từ OPL đã gây bất ngờ trong năm 2018 bằng cách vượt qua từng đối thủ một và đến với trận chung kết giải đấu.

Giải Đấu ĐTCL Từ Thiện: Các tuyển thủ sẽ kết hợp với những người chơi ĐTCL Thách Đấu để thi đấu cho tổ chức từ thiện mà họ ủng hộ. Những người chơi sẽ thi đấu theo từng nhánh đấu khác nhau để tính điểm đội tổng hợp.

Thầy Giáo Ba, ViruSs cùng phái đoàn Việt Nam lên đường dự All-Stars 2019: giáo sư, nhạc sĩ, thần rừng đủ cả! - Ảnh 2.

Dùng bữa sáng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: VED.

Cuối cùng là Showmatch: Các trận đấu "Khu Vực Đại Chiến" sẽ trở lại với nhiều chế độ chơi thú vị nhất như Tandem Mode (Xe Đạp Đôi), Sát Thủ và URF.

Thầy Giáo Ba, ViruSs cùng phái đoàn Việt Nam lên đường dự All-Stars 2019: giáo sư, nhạc sĩ, thần rừng đủ cả! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm