Thầy Giáo Ba, ViruSs bất ngờ có tên tham gia All Stars 2019 cùng các cao thủ và streamer đình đám thế giới tại Mỹ

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 29/11/2019

Với sự xuất hiện của Thầy Giáo Ba, chắc chắn All Stars lần này sẽ có những giáo án cực kì chất lượng.

Hôm nay, Riot Games đã công bố danh sách những tuyển thủ và khách mời tham dự All Stars Las Vegas 2019 tới đây. 

Ngoài những tuyển thủ nằm trong danh sách bình chọn cao nhất, All Stars lần này cũng góp mặt rất nhiều cao thủ kì cựu cùng các streamer nổi tiếng trên khắp thế giới. Đại diện của Việt Nam lần này ngoài Levi và Optimus, sẽ có sự tham gia của 2 streamer là Thầy Giáo Ba - Phan Tấn Trung và ViruSs Đặng Tiến Hoàng.

Thầy Giáo Ba, ViruSs bất ngờ có tên tham gia All Stars 2019 cùng các cao thủ và streamer đình đám thế giới tại Mỹ - Ảnh 1.

Ở khu vực LCS vẫn sẽ có sự xuất hiện của những khách mời quen thuộc ngoài những tuyển thủ được chọn như Sneaky, Yassuo, Tyler1, nữ ca sĩ NickiTaylor...

Thầy Giáo Ba, ViruSs bất ngờ có tên tham gia All Stars 2019 cùng các cao thủ và streamer đình đám thế giới tại Mỹ - Ảnh 2.

Thánh Yassuo Bắc Mỹ sẽ có mặt tại All-Stars

Ngoài Caps và Jankos, đội tuyển G2 Esports sẽ có thêm 1 thành viên tham dự All Stars là Mikyx. Nữ streamer gốc Việt Annchirisu cũng có mặt trong danh sách khách mời tại All Stars lần này.

Thầy Giáo Ba, ViruSs bất ngờ có tên tham gia All Stars 2019 cùng các cao thủ và streamer đình đám thế giới tại Mỹ - Ảnh 3.

Streamer/Cosplay Annchirisu

Khu vực Trung Quốc có rất nhiều các tuyển thủ huyền thoại tham dự All Stars lần này ngoài những tuyển thủ được bình chọn như "Thần Bài" Misaya hay "Siêu xạ thủ" WeiXiao.

Thầy Giáo Ba, ViruSs bất ngờ có tên tham gia All Stars 2019 cùng các cao thủ và streamer đình đám thế giới tại Mỹ - Ảnh 4.

Team WE huyền thoại có tới 2 người tham dự All-Stars 2019 là Misaya và WeiXiao.

Khu vực Hàn Quốc cũng không kém cạnh khi khách mời lần này của họ cũng có sự hiện diện của "Thánh kéo" Madlife ngoài những tuyển thủ được bình chọn là Faker và Clid.

Thầy Giáo Ba, ViruSs bất ngờ có tên tham gia All Stars 2019 cùng các cao thủ và streamer đình đám thế giới tại Mỹ - Ảnh 5.

Madlife là cái tên quen thuộc tại All Stars ở khu vực Hàn Quốc

All Stars Las Vegas 2019 sẽ được tổ chức tại Mỹ vào từ ngày 5/12 đến ngày 7/12 với rất nhiều showmatch thú vị cùng chế độ chơi mới Đấu Trường Chân Lý.

Thầy Giáo Ba, ViruSs bất ngờ có tên tham gia All Stars 2019 cùng các cao thủ và streamer đình đám thế giới tại Mỹ - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm