LMHT: Rộ tin đồn IG tiếp tục lục đục nội bộ, Ning chuẩn bị chia tay đội tuyển để gia nhập TOP Esports

League of Legends Netizen Vtrans, Theo GameK 11:10 05/11/2019

Trong vòng nửa năm trở lại đây, những tin đồn về chuyện mâu thuẫn nội bộ của IG chưa bao giờ chấm dứt, và kỳ lạ là chúng luôn xoay quanh Ning - MVP của CKTG 2018.

Từ sau MSI 2019, tin đồn lục đục nội bộ trong Invictus Gaming nổ ra và vẫn liên tục âm ỉ không ngừng. Ning - một trong những người nằm trong vòng xoáy tin đồn đó đã có chuỗi dài trận đấu xuống phong độ và phải ngồi dự bị cho người đi Rừng trẻ sinh năm 2002 của iG - Leyan.

LMHT: Rộ tin đồn IG tiếp tục lục đục nội bộ, Ning chuẩn bị chia tay đội tuyển để gia nhập TOP Esports - Ảnh 1.

Sau trận thua trước FunPlus Phoenix ở Bán kết CKTG 2019, MVP của CKTG 2018 đã có những hành động khá "khác thường" trên trang Weibo cá nhân. Ning xóa tất cả các bài đăng cũ, bao gồm cả những bài đăng quảng cáo của iG, chỉ giữ lại duy nhất 1 post cũ hồi lễ tình nhân năm nay.

Sau đó Ning đăng mới 2 post.

Một post cổ vũ FPX trong trận Chung kết sắp tới và chúc FPX mang cúp về cho LPL. Ning không quên nhắc tới Tian - người đồng đội cũ của cậu ở Young Miracles.

LMHT: Rộ tin đồn IG tiếp tục lục đục nội bộ, Ning chuẩn bị chia tay đội tuyển để gia nhập TOP Esports - Ảnh 2.

Một post khác được đăng khoảng 11 giờ trước chỉ độc một chữ "Good night!" - "Ngủ ngon" cùng với 3 bức ảnh trong bộ anime Gintama.

LMHT: Rộ tin đồn IG tiếp tục lục đục nội bộ, Ning chuẩn bị chia tay đội tuyển để gia nhập TOP Esports - Ảnh 3.

Đáng nói, những bức ảnh được Ning đăng có đoạn thoại như sau, hàm cho sự ra đi với nụ cười luôn nở trên môi và không bao giờ ngoảnh đầu lại:

"Từ bây giờ, dù đoạn đường phía trước có khó khăn đến mức nào, dù nhân sinh có chìm sâu trong bùn lầy tăm tối, thì cũng chỉ có nụ cười trên khuôn mặt ngươi là thứ duy nhất vĩnh viễn không phản bội."

LMHT: Rộ tin đồn IG tiếp tục lục đục nội bộ, Ning chuẩn bị chia tay đội tuyển để gia nhập TOP Esports - Ảnh 4.

Cùng với đó, người đi đường trên của TES là 369 và cựu Support của TES là Cat bắt đầu follow Weibo của Ning.

Về các tuyển thủ hiện tại của TES, Knight9 - người đi đường giữa của đội cũng từng là đồng đội cũ của Ning ở Young Miracles. Knight9 là một người đi đường giữa rất sáng của LPL hiện tại, cậu ấy nằm trong đội hình tiêu biểu của LPL mùa Hè 2019.

LMHT: Rộ tin đồn IG tiếp tục lục đục nội bộ, Ning chuẩn bị chia tay đội tuyển để gia nhập TOP Esports - Ảnh 5.

Trong khi đó, người đi Rừng trong mùa giải vừa rồi của TES là Xx đã nhận rất nhiều chỉ trích vì là một điểm yếu lớn của đội. TES thực sự đang có nhu cầu tìm kiếm người đi Rừng mới.

Tất cả mảnh ghép dường như khớp lại cho một đáp án rằng TES sẽ là bến đỗ mới của Ning trong mùa giải 2020.

Thông tin thêm, LPL mùa Hè 2019, TOP Esports đứng thứ 2 sau vòng bảng và đứng thứ 3 chung cuộc mùa Hè. Họ chỉ để thua 2-3 trước chính Invictus Gaming ở Vòng loại khu vực và vuột mất cơ hội tham dự CKTG 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm