LMHT: Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Dia1?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/05/2020

Liệu Dia1 sẽ quay trở lại mái nhà xưa EVOS hay gia nhập Saigon Buffalo, nơi mà những cựu HLV của GAM dừng chân?

GAM Esports đang là tâm điểm chú ý của giới LMHT khi các thành viên cộm cán đang lần lượt ra đi. Sau trận ra quân không thành công tại Mid Season Showdown, rất nhiều câu hỏi được đặt ra về tương lai Dia1 khi tương lai của anh chàng còn rất dài.

Với phong độ ổn định hiện tại, cái tên Dia1 được nhắm đến rất nhiều. Ngay cả Tinikun - cựu HLV của GAM cũng đã chia sẻ trong tâm thư của mình rằng muốn Dia1 ra đi trong kỳ chuyển nhượng này. Thế nhưng, câu hỏi được đặt ra: Đâu sẽ là "trạm dừng chân" của tuyển thủ này?

LMHT: Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Dia1? - Ảnh 1.

EVOS chắn hẳn là câu trả lời mà nhiều người nghĩ đến. Đây là nơi Dia1 xuất hiện lần đầu với tư cách người chơi chuyên nghiệp và cũng là nơi anh tỏa sáng đầu tiên. Cặp đôi Dia1 - But1 dưới màu cờ EVOS luôn là sự đe dọa đáng sợ đối với bất kỳ đội tuyển nào. So với Pake hay Coyote có phong độ không ổn định, Dia1 luôn là người chơi đường giữa mà EVS cần.

Sau mùa giải 2019, Dia1 đã rời đến GAM với mục tiêu nhắm đến chức vô địch. Thế nhưng, với chức Á quân chung cuộc và trận ra quân không mấy suôn sẻ vừa qua, hẳn là Địa đã có những suy nghĩ ra đi.

Mặt khác, một số nguồn tin nội bộ cũng cho hay rằng EVOS đã mua đứt Dia1 và sẽ công bố sớm trong thời gian tới. Thêm vào đó, tin đồn "ma vương" Zeros sẽ đến EVOS, việc Dia1 trở về mái nhà xưa cùng với những người đồng đội để tạo nên thế lực mới của VCS và tranh vé đi CKTG là điều hoàn toàn có cơ sở. 

LMHT: Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Dia1? - Ảnh 2.

Đội hình EVOS 2019 với Dia1 là con bài chủ chốt

Ngoài ra, Saigon Buffalo cũng là điểm đến khá hấp dẫn đối với tuyển thủ sinh năm 2K1 này. Với bản hợp đồng ký tên Yuna và Iris trên băng ghế huấn luyện, SGB đang sở hữu dàn nhân lực rất chất lượng. Nếu có sự giúp sức của Địa, đội tuyển này chắc chắn cũng trở thành thế lực đáng gờm. 

Bên cạnh đó còn "dream team" FL với những tuyển thủ bậc nhất Việt Nam hiện nay. Profit, Palette là cái tên rất hot mới khoác áo đội tuyển này. Thế nhưng, với sự bổ sung Naul, hiện Team Flash đã đóng phiên chuyển nhượng nên điều này là không thể xảy ra.

LMHT: Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Dia1? - Ảnh 3.

Saigon Buffalo (Dashing Buffalo đổi tên) cũng là một sự lựa chọn tốt đối với Dia1.

Tại thời điểm hiện tại, chưa hề có thêm thông tin Dia1 sẽ ở lại GAM hay tìm bến đỗ mới. Thế nhưng với tình hình nội bộ rối ren của GAM hiện tại, việc Địa rời đi sẽ chỉ là một sớm một chiều.

LMHT: Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Dia1? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm