LMHT: "Faker Slayer" PawN bất ngờ tuyên bố lên kế hoạch tái xuất sau chưa đầy 1 năm giải nghệ

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 11/05/2020

Tuy nhiên, dự định trở lại thi đấu chuyên nghiệp của PawN lại không nhận được nhiều sự đồng tình của fan.

Mới đây - PawN, nhà cựu vô địch thế giới 2014 đã bất ngờ hé lộ trên kênh stream cá nhân về dự định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp của mình, chỉ sau chưa đầy 1 năm tuyên bố giải nghệ.

Anh chàng cho biết dù đã rời xa đấu trường LMHT chuyên nghiệp nhưng bản thân luôn cố gắng cải thiện tình trạng sức khỏe, với mong muốn sẽ đạt đủ điều kiện để thi đấu trở lại.

LMHT: Faker Slayer PawN bất ngờ tuyên bố lên kế hoạch tái xuất sau chưa đầy 1 năm giải nghệ - Ảnh 1.

"Mọi người thắc mắc rằng liệu tôi có quay trở lại hay không.

Kế hoạch của tôi là giảm cân xuống mốc 70 - 80kg, chữa trị thoát vị đĩa đệm và tổn thương đốt sống lưng. Khắc phục chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế và duy trì phong độ cá nhân.

Vì không phải thực hiện nghĩa vụ quân sự nên tôi vẫn còn từ 1 đến 3 năm nữa để từ tốn cân nhắc. Cảm ơn tất cả các bạn."

Vào cuối tháng 9/2019, PawN tuyên bố giải nghệ sau một thời gian dài vật lộn với chấn thương và các chứng bệnh rối loạn tâm lý. PawN được xác nhận mắc phải hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế và thường rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng khiến anh không thể tập trung thi đấu. Bên cạnh đó, tuyển thủ này cũng bị dính phải những chấn thương liên quan đến đốt sống.

LMHT: Faker Slayer PawN bất ngờ tuyên bố lên kế hoạch tái xuất sau chưa đầy 1 năm giải nghệ - Ảnh 2.

Vấn đề sức khỏe đã khiến PawN không để lại bất kỳ dấu ấn đậm nét nào trong chiến tích vô địch LCK mùa Hè 2018 của KT Rolster, và thậm chí còn không được lọt vào danh sách đăng ký thi đấu tại CKTG 2018.

Nửa cuối sự nghiệp của PawN có thể nói đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi những chấn thương. Tuy nhiên, có vẻ như cựu tuyển thủ này vẫn còn rất khát khao thi đấu chuyên nghiệp. Dẫu vậy, với việc năm nay đã 23 tuổi và vẫn cần nhiều thời gian để khắc phục vấn đề sức khỏe, sẽ rất khó để PawN có thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp với một phong độ thuyết phục nhất.

Nhiều ý kiến từ phía người hâm mộ thì cho rằng tốt nhất là anh nên trở lại trong một vai trò mới, chẳng hạn một Huấn luyện viên hoặc Bình luận viên, thay vì cứ mãi tiếc nuối việc thi đấu chuyên nghiệp trong khi điều kiện sức khỏe không cho phép.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14