Dẫu là ngày sinh nhật, "chủ tịch" Faker vẫn không quên kêu gọi phòng chống Covid-19, fanboy Hee Chul (Super Junior) cũng like share, hưởng ứng nhiệt tình!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:51 09/05/2020

Dẫu là idol nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn nhưng Hee Chul cũng là một fanboy "chân chính" của quỷ vương Faker.

Ngày 7/5 chính là sinh nhật của quỷ vương Faker - tượng đài của nền LMHT Hàn Quốc và cả thế giới. "Chủ tịch tương lai" của T1 đã có ngày sinh nhật đón tuổi 24 với rất nhiều lời chúc cũng như quà tặng từ người hâm mộ.

Dẫu là ngày sinh nhật, chủ tịch Faker vẫn không quên kêu gọi phòng chống Covid-19, fanboy Hee Chul (Super Junior) cũng like share, hưởng ứng nhiệt tình! - Ảnh 1.

Đây là sinh nhật lần thứ 24 của Quỷ vương Faker

Ngày đặc biệt của riêng mình, thế nhưng Faker cũng không quên nhắc nhở mọi người tham gia phòng chống đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. "Ngài chủ tịch" đã hướng dẫn mọi người tham gia chiến dịch thử thách "ho và hắt hơi đúng cách" do Trung tâm y tế Hàn Quốc tổ chức để phòng tránh sự lây lan của bệnh dịch này.

Đáng chú ý hơn, Kim Hee Chul - idol nổi tiếng của Super Junior cũng nhiệt tình chia sẻ thử thách do Faker khởi xướng trên Instagram cá nhân của mình. Sau khi đem thử thách này về tường nhà, Hee Chul ngay lập tức kêu gọi thêm fan của mình thực hiện thử thách.

Faker lên tiếng kêu gọi, Hee Chul cũng hưởng ứng nhiệt tình

Cho những ai chưa biết thì Hee Chul cũng là game thủ đam mê LMHT và đã leo đến mức rank Kim Cương ở máy chủ Hàn Quốc. Vì vậy, khá dễ hiểu khi thần tượng của Hee Chul trong LMHT không ai khác ngoài Faker.

Một giai thoại hẳn nhiều người vẫn nhớ chính là Hee Chul từng nói rằng anh đã bỏ bữa tiệc mừng giáng sinh của mình để tham gia chương trình Radio Star. Lý do vô cùng đơn giản bởi vì số đó có Faker tham dự. Fanboy chính hiệu của Faker là đây chứ đâu!

Dẫu là ngày sinh nhật, chủ tịch Faker vẫn không quên kêu gọi phòng chống Covid-19, fanboy Hee Chul (Super Junior) cũng like share, hưởng ứng nhiệt tình! - Ảnh 3.

Hee Chul và Faker trong chương trình Radio Star.

Dẫu là ngày sinh nhật, chủ tịch Faker vẫn không quên kêu gọi phòng chống Covid-19, fanboy Hee Chul (Super Junior) cũng like share, hưởng ứng nhiệt tình! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm