LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 07/06/2022

Nguyên nhân của vụ việc lộ danh tiếng tướng Xạ Thủ mới của LMHT được cho là tới từ diễn đàn Reddit.

Nếu các bạn chưa biết thì bên cạnh một diễn đàn chung của cộng đồng LMHT thì có rất nhiều forum (hay subreddit) nhỏ liên quan tới trò chơi này trên Reddit. Thông thường thì các diễn đàn nhỏ này sẽ mang tên một vị tướng nào đó và là nơi thảo luận của những game thủ yêu thích nhân vật này. Tới cả các nhân viên Riot khi muốn làm lại hoặc thay đổi lớn một tướng thì họ cũng hay vào các diễn đàn nhỏ như vậy để lấy ý kiến phản hồi về những người chơi chuyên sử dụng nhân vật đó.

LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ - Ảnh 1.

Các diễn đàn nhỏ về tướng LMHT xuất hiện vô cùng nhiều trên Reddit

Và rồi mới đây thì game thủ LMHT đã vô tình tìm ra được danh tính của tướng Xạ Thủ mới nhờ vào diễn đàn Reddit này. Trong vài năm trở lại đây, người dùng có tài khoản Reddit là u/PixelButtz sẽ chịu trách nhiệm tạo diễn đàn nhỏ cho các vị tướng mới. Gần nhất thì anh chàng này đã tạo 4 diễn đàn nhỏ cho các nhân vật như Vex, Zeri , Renata, Bel'Veth. Có thể người này làm việc cho Riot hoặc được leak thông tin nên luôn tạo các diễn đàn kể trên sớm 2 tháng so với ngày tướng đó ra mắt.

LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ - Ảnh 2.

u/PixelButtz là người tạo ra rất nhiều diễn đàn nhỏ cho tướng mới của LMHT

Khi kiểm tra hoạt động của anh chàng u/PixelButtz này thì người ta phát hiện ra rằng người dùng này đã tạo ra một diễn đàn nhỏ có tên là Nilahmains ở chế độ riêng tư. Với việc Bel'Veth sẽ được ra mắt ở bản 12.11 sắp tới thì nếu tính theo đúng lộ trình thì tướng Xạ Thủ mới sẽ được thử nghiệm sau đây khoảng 2 tháng (3-4 phiên bản). Vì vậy mà khả năng rất cao là cái tên "Nilah" sẽ là danh tính của tướng Xạ Thủ mới.

LMHT: Danh tính tướng Xạ Thủ mới của Riot vô tình bị tiết lộ - Ảnh 3.

Anh chàng này mới đây đã tạo ra diễn đàn NilahMains với tỷ lệ rất cao "Nilah" là tên của tướng Xạ Thủ mới

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về nhân vật này từ phía Riot Games. Theo một số nguồn leak thì Xạ Thủ này sẽ được thiết kế khá đặc biệt khi là tướng cận chiến nhưng chơi ở vị trí Đường Dưới. Rất có thể vị tướng mới tên Nilah (trong trường hợp thông tin bị leak là đúng) sẽ tiếp tục là một thử nghiệm nữa của Riot ở vị trí Xạ Thủ sau những tướng có khả năng sử dụng nhiều vũ khí (Aphelios), đánh cận chiến tốt (Samira)... đã được thêm vào LMHT.

https://gamek.vn/lmht-danh-tinh-tuong-xa-thu-moi-cua-riot-vo-tinh-bi-tiet-lo-20220607090002092.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày