LMHT: Bất ngờ với mức rank của các game thủ nổi tiếng Việt Nam ở máy chủ khốc liệt nhất thế giới

prino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/03/2021

Máy chủ LMHT Hàn Quốc có độ khắc nghiệt như phòng tập thời gian và đây cũng là nơi lý tưởng cho các tuyển thủ VCS nâng cao kỹ năng cá nhân.

Đã từ lâu, rank Hàn là một mảnh đất khắc nghiệt mà các tuyển thủ chuyên nghiệp chọn để tôi luyện bản thân mình. Những tuyển thủ VCS cũng không ngoại lệ, rank Hàn là nơi rèn luyện kỹ năng cá nhân vô cùng tốt sau những buổi training cùng đội.

Chiến thần của GAM dẫn đầu

GAM Esports là một trong những đội tuyển chăm chỉ cày cuối trên rank xứ kim chi nhất. Và không để người hâm mộ thất vọng, sau chuỗi ngày leo “núi” miệt mài, đường trên của GAM đã đạt 796 ĐNG thách đấu Hàn, tương đương top 79 ở máy chủ này. Vượt qua nhiều những tay to khác và không ngại bán hành cho cả những top laner sừng sỏ khắp năm châu.

Kiaya cũng đang là tuyển thủ Việt Nam có mức xếp hạng tại rank Hàn cao thứ 2 từ trước đến nay. Người đứng đầu không ai khác ngoài SofM với hơn 1000 ĐNG tại máy chủ này.

LMHT: Bất ngờ với mức rank của các game thủ nổi tiếng Việt Nam ở máy chủ khốc liệt nhất thế giới - Ảnh 1.

Chiến thần vẫn tỏa sáng ở rank Hàn khắc nghiệt, khẳng định top 1 VCS hiện tại là hoàn toàn xứng đáng

Sao mai đúng nghĩa của "bầy trâu" SGB

Ở vị trí tiếp theo, tuyển thủ trẻ tuổi Taki tới từ đội tuyển Saigon Buffalo cũng gây ấn tượng khi đạt rank Thách Đấu với vai trò hỗ trợ, một vị trí hơi khó để carry. Mặc dù năm nay chỉ mới 17 tuổi nhưng cậu chàng cũng không hề kém cạnh đàn anh khi có hơn 570 điểm, tương đương với top 200 tại máy chủ này.

Điều này lí giải vì sao Saigon Buffalo lại đang bay cao với 4 trận thắng ở thời điểm hiện tại, khác xa với hình ảnh một đội tuyển vừa phải đánh trụ hạng cách đây không lâu.

LMHT: Bất ngờ với mức rank của các game thủ nổi tiếng Việt Nam ở máy chủ khốc liệt nhất thế giới - Ảnh 3.

Taki là một trong những nhân tố mới mẻ của đội Saigon Buffalo

Palette cho thấy kỹ năng không hề mai một

Dù cho đang ngụp lặn ở top dưới bảng xếp hạng và mới chỉ có một trận thắng, nhưng Palette vẫn khẳng định kỹ năng của mình không hề bị mai một khi vẫn băng băng trên rank Hàn. Đội trưởng của Team Flash đang có 536 ĐNG tại máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: Bất ngờ với mức rank của các game thủ nổi tiếng Việt Nam ở máy chủ khốc liệt nhất thế giới - Ảnh 4.

Palette vẫn giữ một phong độ tốt dù Team Flash thi đấu khá trồi sụt

Đội trưởng của GAM vẫn leo rank đều đặn

Ở mức xếp hạng Đại Cao Thủ, đội trưởng của GAM Esports, Levi đang sở hữu 352 ĐNG. Levi cũng là tuyển thủ VCS có bậc xếp hạng cao nhất tại mức rank Đại Cao Thủ ở máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: Bất ngờ với mức rank của các game thủ nổi tiếng Việt Nam ở máy chủ khốc liệt nhất thế giới - Ảnh 5.

Levi đã giữ được phong độ đỉnh cao cực kỳ lâu và đây là thành quả mà việc luyện tập tại máy chủ khắc nghiệt nhất thế giới cũng góp công không ít

Tân binh VCS ấn tượng cũng có mức rank cao ngỡ ngàng

Rank Đại Cao Thủ Hàn Quốc cũng ghi tên BeanJ với 317 ĐNG, người đi rừng trẻ tuổi của Saigon Buffalo. Mặc dù đây là năm đầu tiên thi đấu tại môi trường chuyên nghiệp, nhưng với kỹ năng cao và những pha xử lý bình tĩnh của mình, BeanJ hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới cho VCS Xuân 2021 khi anh và đồng đội đang bay rất cao trên bảng xếp hạng.

LMHT: Bất ngờ với mức rank của các game thủ nổi tiếng Việt Nam ở máy chủ khốc liệt nhất thế giới - Ảnh 6.

1 Thách Đấu Hàn và 1 Đại Cao Thủ Hàn là lý do chính để SGB có một kết quả khả quan tại VCS mùa này

Ngoài ra rank cao thủ cũng điểm mặt chỉ tên rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác như Kati, Bie, Slay, Venus,...Trong khi đó phần lớn các tuyển thủ của VCS vẫn còn đang ngụp lặn ở rank Kim Cương khắc nghiệt.

LMHT: Bất ngờ với mức rank của các game thủ nổi tiếng Việt Nam ở máy chủ khốc liệt nhất thế giới - Ảnh 7.

Top 10 tuyển thủ VCS có mức rank cao nhất tại máy chủ Hàn (Nguồn: VCS English)

Bảng xếp hạng top 4 VCS đang nóng dần lên với sự trở lại của Team Secret. GAM Esport vẫn giữ vững vị trí đầu bảng nhưng cả ba đội Cerberus, SBTC lẫn Saigon Buffalo đều đang bám đuổi rất sát sao, hứa hẹn những tuần thi đấu vô cùng hấp dẫn tiếp tục diễn ra.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm