Lisa được YG hậu thuẫn dù không tái ký hợp đồng cá nhân, nhân viên thuộc “ông lớn Kpop” tiết lộ kế hoạch 2024 của BLACKPINK

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 16:00 24/01/2024

Lisa (BLACKPINK) sẽ có sự hậu thuẫn lớn từ YG trong sân khấu solo đầu tiên sau khi không tái ký hợp đồng cá nhân.

Chỉ còn khoảng hơn 2 ngày nữa, sân khấu solo đầu tiên của Lisa (BLACKPINK) sau khi không tái ký hợp đồng cá nhân với YG sẽ chính thức diễn ra. Dù rời YG với vai trò nghệ sĩ solo nhưng YG đã có động thái hậu thuẫn lớn dành cho em út BLACKPINK.

Theo đó mới đây, dàn dancer đến từ YGX và Pheromone Dance Crew đều đồng loạt đăng hình ảnh check-in trên máy bay với chuyến hành trình di chuyển đến Paris, Pháp. Động thái này có thể thấy trong màn trình diễn solo sắp tới đây sẽ có rất nhiều dancer thuộc YGX - nhóm nhảy trực thuộc YG sẽ biểu diễn backup cho Lisa.

Điều này chứng minh việc, dù hoạt động cá nhân lần này của Lisa không liên quan đến YG nhưng công ty chủ quản vẫn ra sức hậu thuẫn cho sự nghiệp phát triển riêng của nàng em út BLACKPINK.

Lisa được YG hậu thuẫn dù không tái ký hợp đồng cá nhân, nhân viên thuộc “ông lớn Kpop” tiết lộ kế hoạch 2024 của BLACKPINK - Ảnh 1.

Dàn dancer thuộc YGX và Pheromone Dance Crew check-in khoảnh khắc bay đến Paris, Pháp

Trước đó, một nhân viên trực thuộc YG đã đăng tải video của Jeff Benjamin người phụ trách Kpop của Billboard cùng dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, Jelf Benjamin đã chia sẻ khoảnh khắc nhận được album ME do đích thân Jisoo gửi tặng cùng chữ ký kèm lời nhắn.

Ngay lập tức nhân viên thuộc YG đã chia sẻ lại và chia sẻ: “(Tạm dịch) Chắc chắn rằng 2024 mọi người sẽ để mắt tới chúng ta. Hãy làm điều gì đó trong năm với chúng tôi nhé”.

Dòng chia sẻ này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội X (Twitter). Nhiều fan cho rằng rất có khả năng BLACKPINK sẽ trở lại với một album và thậm chí là tour diễn. Trước đó, truyền thông Hàn cũng dự đoán BLACKPINK sẽ comeback vào khoảng quý 2 - quý 3 và có tour diễn trong quý 4 năm 2024.

Lisa được YG hậu thuẫn dù không tái ký hợp đồng cá nhân, nhân viên thuộc “ông lớn Kpop” tiết lộ kế hoạch 2024 của BLACKPINK - Ảnh 2.

Nhân viên YG tiết lộ kế hoạch trong 2024 của BLACKPINK

Trước đó, theo nội dung được tài khoản chính thức của Orchester Lamoureux chia sẻ, Lisa sẽ một lần nữa đứng chung sân khấu của buổi hòa nhạc Le Gala des Pièces Jaunes diễn ra vào ngày 26/1 tại Accor Arena ở Pháp. Orchester Lamoureux - dàn nhạc nổi tiếng với những màn trình diễn giao hưởng đặc biệt. Vào tháng 1/2023, dàn nhạc Orchester Lamoureux đã cùng trình diễn với BLACKPINK trong màn trình diễn Shut Down tại chính sự kiện này.

Lisa cũng đã chính thức xác nhận sẽ xuất hiện trên sân khấu buổi hòa nhạc từ thiện Gala des Pièces Jaunes. Sự kiện này là một sáng kiến từ thiện do Đệ nhất phu nhân Pháp, bà Brigitte Macron, lãnh đạo nhằm gây quỹ cho The Hospital Foundation.

Lisa được YG hậu thuẫn dù không tái ký hợp đồng cá nhân, nhân viên thuộc “ông lớn Kpop” tiết lộ kế hoạch 2024 của BLACKPINK - Ảnh 3.

Lisa sẽ trình diễn cùng dàn nhạc nổi tiếng Orchester Lamoureux trong sân khấu solo tới đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày