Lisa diễn solo vẫn không quên chị em, lên đồ chuẩn "hồng đen" nhưng nhìn góc quay, ánh sáng nhòe nhoẹt mà tức ghê!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 14/09/2021

Sau hai sân khấu mở màn sang xịn mịn, đến màn trình diễn thứ ba của Lisa lại có vấn đề.

Sau khi chính thức debut solo vào ngày 10/9 vừa qua, Lisa (BLACKPINK) đã hoạt động vô cùng năng nổ, tham gia một loạt các chương trình để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình. Cô nàng cũng liên tục mang đến những sân khấu trình diễn cho khán giả thưởng thức. Sau hai sân khấu mở màn hết sức sang xịn mịn, đầu tư hoành tráng nhìn là mê, thì màn trình diễn mới nhất của cô nàng trên chương trình Outnow Limited lại có chút vấn đề.

Lisa diễn solo vẫn không quên chị em, lên đồ chuẩn hồng đen nhưng nhìn góc quay, ánh sáng nhòe nhoẹt mà tức ghê! - Ảnh 1.

Lisa tươi tắn, đáng yêu hết cỡ trong phần giao lưu của chương trình nhưng đến sân khấu trình diễn lại có phần đáng tiếc

LALISA - Lisa (Outnow Limited)

Phần thể hiện của Lisa vẫn tốt như thường lệ, từ giọng hát live, vũ đạo cho đến thần thái trình diễn đều chặt chém cực đỉnh. Thậm chí một chi tiết nhỏ về trang phục của Lisa cũng thể hiện sự tinh ý hết sức của cô nàng và stylist. Tuy là đi diễn solo nhưng mà Lisa vẫn không quên hội chị em, lên đồ chuẩn concept "hồng đen trong khu vực bạn đó" đặc trưng của BLACKPINK, còn chu đáo đến mức đồ diễn của dancer cũng đồng bộ theo hai tông màu này.

Lisa diễn solo vẫn không quên chị em, lên đồ chuẩn hồng đen nhưng nhìn góc quay, ánh sáng nhòe nhoẹt mà tức ghê! - Ảnh 3.

Lisa đi diễn solo nhưng vẫn ngầm khẳng định vai trò thành viên của BLACKPINK với bộ trang phục chuẩn concept "hồng đen trong khu vực bạn đó"

Thế nhưng Lisa lại bị dìm không ít bởi góc quay, ánh sáng bài trí, những yếu tố này đã kéo tụt chất lượng sân khấu của em út BLACKPINK. Phần trình diễn này được quay theo định dạng màn hình dọc nên cảm giác rất tù túng, góc quay còn thay đổi liên tục zoom ra zoom vào đến chóng cả mặt. Tệ hơn nữa là góc quay chật hẹp còn liên tục cắt mất tay, chân của Lía nên khó thưởng thức được trọn vẹn vũ đạo, thậm chí là có lúc còn để trượt mất cả khuôn mặt Lisa ra khỏi khung hình.

Chưa hết, ánh sáng của sân khấu cũng rất có vấn đề. Lúc thì lại chói sáng quá, cả khung hình trắng xóa không thấy gì. Khi lại để ánh sáng nhòe nhoẹt, mù mờ, tối hòm, mặt Lisa liên tục bị sấp bóng chẳng nhìn rõ biểu cảm.

Sân khấu thỉnh thoảng lại có những khoảng khắc hết sức chói lóa, trắng sáng tới mức không thấy gì

Lại còn liên tục zoom ra zoom vào tới chóng mặt, không để mất tay thì lại để mất chân, khiến khán giả khó lòng thưởng thức được trọn vẹn vũ đạo

Đỉnh điểm hơn nữa là còn để mất luôn mặt Lisa khỏi khung hình

So với hai sân khấu sang xịn mịn trước đó lại càng thấy thất vọng mà

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Lisa diễn solo vẫn không quên chị em, lên đồ chuẩn hồng đen nhưng nhìn góc quay, ánh sáng nhòe nhoẹt mà tức ghê! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm