Lisa (BLACKPINK) lâu lắm mới thấy selfie, mà sao lại che kín thế kia, thôi thì Blink cứ "cheap moment" với dây đeo tạm vậy!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 04:20 22/03/2022

Không riêng Lisa mà các thành viên còn lại của BLACKPINK đều mê món phụ kiện này.

Tính đến hiện tại, trong 4 thành viên BLACKPINK chỉ có mỗi Lisa là không công khai sử dụng iPhone vì hiện đang làm đại sứ cho hãng điện thoại Vivo nhưng cũng nhiều lần lộ "hint" đang dùng sản phẩm của Apple.

Tuy bị soi khá nhiều lần nhưng netizen vẫn hết mực khen Lisa là đại sứ có tâm bởi trong những hình ảnh bị soi, cô nàng đã khéo léo đưa cho người check-in cùng cầm hoặc giấu trong túi quần sau chứ chưa bao giờ mắc lỗi công khai sử dụng.

Lisa (BLACKPINK) lâu lắm mới thấy selfie, mà sao lại che kín thế kia, thôi thì Blink cứ cheap moment với dây đeo tạm vậy! - Ảnh 2.

Lisa từng bị soi lộ "hint" đã lên đời iPhone 13 cùng hội chị em

Hay như trong lần colab với hãng ốp Casetify, Lisa cũng là thành viên duy nhất của nhóm không check-in hay share bài quảng cáo cho hãng này vì nó không có dòng ốp dành cho vivo.

Lisa (BLACKPINK) lâu lắm mới thấy selfie, mà sao lại che kín thế kia, thôi thì Blink cứ cheap moment với dây đeo tạm vậy! - Ảnh 3.

Mới đây nhất, em út BLACKPINK lại được netizen hết lời khen ngợi vì sự tinh tế khi cô nàng selfie cùng điện thoại nhưng đã dùng icon để che đi hết để không thể nhận ra đây là dòng smartphone của hãng nào.

Lisa (BLACKPINK) lâu lắm mới thấy selfie, mà sao lại che kín thế kia, thôi thì Blink cứ cheap moment với dây đeo tạm vậy! - Ảnh 4.
Lisa (BLACKPINK) lâu lắm mới thấy selfie, mà sao lại che kín thế kia, thôi thì Blink cứ cheap moment với dây đeo tạm vậy! - Ảnh 5.

Mẫu móc treo của Lisa có giá khá cao, lên tới hơn 1 triệu đồng

Nhưng nếu netizen muốn "cheap moment" cùng với Lisa thì cũng rất dễ dàng tìm được các mẫu dây đeo tương tự với giá siêu "hạt dẻ".

Lisa (BLACKPINK) lâu lắm mới thấy selfie, mà sao lại che kín thế kia, thôi thì Blink cứ cheap moment với dây đeo tạm vậy! - Ảnh 6.
Lisa (BLACKPINK) lâu lắm mới thấy selfie, mà sao lại che kín thế kia, thôi thì Blink cứ cheap moment với dây đeo tạm vậy! - Ảnh 7.
https://kenh14.vn/lisa-blackpink-lau-lam-moi-thay-selfie-ma-sao-lai-che-kin-the-kia-thoi-thi-blink-cu-cheap-moment-voi-day-deo-tam-vay-20220321233725957.chn