Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels: Bất ngờ với vị trí của Lisa (BLACKPINK)

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 18/03/2022

Lisa và BTS đang "đuổi nhau" sát nút trong BXH này.

Reels trên Instagram là một dạng video ngắn được các nhà sáng tạo nội dung "sáng tạo" và lựa chọn các các bài nhạc đình đám đi kèm để tăng thêm độ viral hay đơn giản cũng chỉ là "đu trend" hay sở thích của mỗi người.

Và lần này Lisa lại đã không khiến Blink thất vọng khi liên tục thu về những kỷ lục khủng trên nền tảng MXH Instagram. MONEY là bài hát Kpop có lượng người sử dụng làm nhạc nền nhiều nhất trên Reels, vượt qua cả những cái tên đình đám như Butter (BTS), Darari (Treasure), Permission To Dance (BTS), Dynamite (BTS).

Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels: Bất ngờ với vị trí của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Với hơn 427K lượt sử dụng, hiện tại em út của BLACKPINK đang dẫn đầu nhưng cũng rất dễ bị Butter của BTS vượt mặt. Ngoài ra, cả 2 bài hát solo của Lisa là MONEYLALISA cũng đều nằm trong Top 10 của BXH này, và dưới đây là 5 cái tên đứng đầu.

 1. Lisa - MONEY: 427K

Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels: Bất ngờ với vị trí của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 3.

2. BTS - Butter: 425K

Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels: Bất ngờ với vị trí của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 4.

3. TREASURE - Darari: 316K

Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels: Bất ngờ với vị trí của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 5.

4. BTS - Permission To Dance: 295K

Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels: Bất ngờ với vị trí của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 6.

5. BTS - Dynamite: 277K

Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels: Bất ngờ với vị trí của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 7.
https://kenh14.vn/top-5-bai-hat-cua-nghe-si-kpop-duoc-dung-nhieu-nhat-tren-instagram-reels-bat-ngo-voi-vi-tri-cua-lisa-blackpink-20220318102217604.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày