Lip B khéo léo xử lý sự cố, cùng Only C và Lou Hoàng đem mash-up nhạc phim triệu view "đốt cháy" sân khấu Gala WeChoice Awards 2017

Ngọc Mai, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 05/02/2018

Bản mash-up ba ca khúc nhạc phim đình đám bậc nhất trong năm 2017 gồm "Yêu là tha thu", "Em chưa 18", "Cô ba Sài Gòn" lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 qua giọng ca của Only C, Lou Hoàng và nhóm Lip B.

Tối 4/2, chuyến hành trình lan toả những câu chuyện ý nghĩa và vinh danh những nhân vật có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng của giải thưởng WeChoice Awards 2017 đã đi đến đích cuối bằng đêm Gala tại trung tâm triển lãm SECC (TP. HCM). Trong chương trình, với sự hỗ trợ hiệu ứng ánh sáng sân khấu từ ekip đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh, Only C, Lou Hoàng và nhóm Lip B đã khiến đêm Gala bùng nổ bản mash-up 3 ca khúc nhạc phim sôi động gồm "Yêu là tha thu", "Em chưa 18" và "Cô Ba Sài Gòn". Đây đều là những bài hát đã ghi dấu mạnh mẽ trong lòng khán giả, cán mốc chục triệu lượt xem, đồng thời có đời sống riêng bên cạnh các bộ phim điện ảnh đình đám của năm 2017.

Đáng chú ý, trong phần trình diễn ca khúc "Cô Ba Sài Gòn", một thành viên trong nhóm Lip B đã gặp sự cố trượt chân trên sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng xử lí tình huống khá tốt khi cởi giày ra để diễn tiếp, sau đó mới quay lại bàn may và mang lại khá tự nhiên, không làm ảnh hưởng tới tiết mục chung của cả nhóm.

Mash-up "Yêu là tha thu", "Cô Ba Sài Gòn" và "Em chưa 18" của Only C, Lip B, Lou Hoàng.

Lip B khéo léo xử lý sự cố, cùng Only C và Lou Hoàng đem mash-up nhạc phim triệu view đốt cháy sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 2.

Lip B diện áo dài sặc sỡ thể hiện ca khúc nhạc phim "Cô ba Sài Gòn"

Lip B khéo léo xử lý sự cố, cùng Only C và Lou Hoàng đem mash-up nhạc phim triệu view đốt cháy sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 3.

Mặc dù gặp sự cố nhưng thành viên Lip B đã xử lý nhanh chóng, tự nhiên và không làm ảnh hưởng tới tiết mục chung của cả nhóm.

Lip B khéo léo xử lý sự cố, cùng Only C và Lou Hoàng đem mash-up nhạc phim triệu view đốt cháy sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 4.

Only C mở màn phần trình diễn mash-up bằng ca khúc "Yêu là "tha thu" - nhạc phim "Em chưa 18"

Lip B khéo léo xử lý sự cố, cùng Only C và Lou Hoàng đem mash-up nhạc phim triệu view đốt cháy sân khấu Gala WeChoice Awards 2017 - Ảnh 5.

Lou Hoàng sôi động với ca khúc "Em chưa 18"

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay! Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm