Min - Đức Phúc song ca không thể mượt hơn với sân khấu mash-up kết hợp giữa hit Vpop và quốc tế

Ngọc Mai, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 04/02/2018

Cặp đôi Min - Đức Phúc đã khiến khán giả thoả mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn với màn thể hiện mash-up gồm 3 ca khúc Vpop và quốc tế cùng hiệu ứng đặc biệt trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017.

Không chỉ tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng hay gửi gắm những câu chuyện ý nghĩa, sân khấu của đêm Gala WeChoice Awards 2017 còn là nơi để các nghệ sĩ lan toả âm nhạc của mình với những màn trình diễn đặc sắc. Một trong những tiết mục đặc sắc trong lễ trao giải phải kể tới sự kết hợp lần đầu tiên của Min và Đức Phúc - hai nghệ sĩ trẻ sở hữu nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật, tạo nhiều dấu ấn đặc biệt trong năm 2017.

Min và Đức Phúc đã cùng nhau thăng hoa trên sân khấu với bản mash-up đặc biệt gồm 3 ca khúc "Ánh nắng của anh", "Đã hơn một lần" và "I believe I can fly". Việc làm mới trong bản phối, cách hát được góp ý của giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh cùng phần sân khấu được dàn dựng với phông nền, bàn nâng với hiệu ứng đặc biệt từ ekip đạo diễn Việt Tú đã mang đến cảm xúc có một không hai cho khán giả theo dõi Gala WeChoice Awards.

Mash-up "Ánh nắng của anh", "Đã hơn một lần", "I belive I can fly" - Min và Đức Phúc

Min - Đức Phúc song ca không thể mượt hơn với sân khấu mash-up kết hợp giữa hit Vpop và quốc tế - Ảnh 2.

Nếu Đức Phúc góp mặt trong hạng mục đề cử "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật"...

Min - Đức Phúc song ca không thể mượt hơn với sân khấu mash-up kết hợp giữa hit Vpop và quốc tế - Ảnh 3.

... thì Min lại là nghệ sĩ vừa có 2 sản phẩm âm nhạc lọt vào bảng đề cử "Music Video được yêu thích nhất", đồng thời trở thành 1 trong 10 "Nhân vật truyền cảm hứng" của WeChoice Awards 2017.

Min - Đức Phúc song ca không thể mượt hơn với sân khấu mash-up kết hợp giữa hit Vpop và quốc tế - Ảnh 4.

Cả hai đã cùng nhau thể hiện mash-up 3 ca khúc "Đã hơn một lần", "Ánh nắng của anh" và "I believe I can fly".

Min - Đức Phúc song ca không thể mượt hơn với sân khấu mash-up kết hợp giữa hit Vpop và quốc tế - Ảnh 5.
WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay! Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm