Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của "WeChoice Awards 2017"

Mon - Moon / Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 04/02/2018

Trước ngày Gala WeChoice Awards 2017 chính thức diễn ra, những nghệ sĩ: Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp…vẫn đang tập luyện hăng say để cùng nhau mang đến một chương trình đầy cảm xúc cho khán giả.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, Gala WeChoice Awards 2017 sẽ chính thức diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM. Trước giờ G, các nghệ sĩ đã cùng nhau quy tụ, gấp rút tập luyện với mong muốn có thể mang đến cho khán giả một chương trình đặc sắc, ấn tượng.

Được biết, tại đêm Gala trao giải, Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp và nhiều nghệ sĩ khác sẽ cùng nhau kết hợp thể hiện ca khúc chủ đề trong album "Bình tĩnh sống" của WeChoice Awards 2017. Chính vì thế, dù tối 3/2 chỉ là buổi tổng duyệt trước khi chương trình chính thức diễn ra nhưng các nghệ sĩ đều tràn đầy cảm xúc, hăng say luyện tập kĩ lưỡng và chỉn chu nhất cho tiết mục của mình.

Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 1.

Là tác giả của ca khúc chủ đề "Bình tĩnh sống", ca/nhạc sĩ Only C cho biết anh rất hào hứng khi được mang "đứa con tinh thần" của mình lên một sân khấu lớn như Gala WeChoice Awards 2017. Producer này cũng hi vọng tiết mục ý nghĩa này sẽ truyền tải được những thông điệp sống tích cực tới các khán giả đón xem chương trình.

Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ bản thân cô vừa hạnh phúc, vừa xúc động khi được cùng các nghệ sĩ trẻ thể hiện một ca khúc truyền cảm hứng như bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017.

Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Bích Phương tâm sự bản thân cũng đang rất mong chờ phần trình diễn của mình cùng Only C, Phạm Quỳnh Anh và nhiều nghệ sĩ khác sẽ tạo được cảm xúc cho khán giả thưởng thức chương trình.

Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 4.

Trang Pháp thể hiện đầy cảm xúc trong buổi tổng duyệt trước thềm Gala.

Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 5.

Bản pop ballad sâu lắng, mộc mạc được các nghệ sĩ thể hiện tập thể với mong muốn gửi tới người nghe thông điệp: Dù gặp thử thách, hay thấy cuộc đời có quá nhiều bất trắc, âu lo thì bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, cầu vồng sẽ lại đến sau cơn mưa và con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp.

Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 6.
Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 7.
Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 8.
Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 9.
Phạm Quỳnh Anh, Only C, Bích Phương, Trang Pháp tập luyện đầy cảm xúc cho bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2017 - Ảnh 10.
WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay! Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm