Linh Rin đăng ảnh rồi lại xoá đi lập tức sau khi xác nhận rạn nứt tình cảm với Phillip Nguyễn

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:04 12/04/2020

Ngay sau khi thừa nhận trục trặc với Phillip Nguyễn, Linh Rin đã có động thái mới trên trang cá nhân.

Vài ngày gần đây, dân tình, nhất là những người hâm mộ Linh Rin - Phillip Nguyễn đã không khỏi hoang mang về nghi vấn rạn nứt, trục trặc tình cảm của cặp đôi. Chính Linh Rin cũng đã lên tiếng: "Mình đang có nhiều nỗi niềm. Để thời gian cân bằng lại, mình sẽ có câu trả lời cụ thể" như một lời ngầm khẳng định cho chuyện đường ai nấy bước.

Và mới đây, hot girl đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân sau khi thừa nhận chuyện tình cảm gặp trục trặc. Theo đó, cô đăng một bức hình đang tập yoga nhưng cũng nhanh chóng xoá chỉ sau 1s. Chẳng biết là nhầm nhọt hay còn lý do nào khác nữa không nhỉ? 

Linh Rin đăng ảnh rồi lại xoá đi lập tức sau khi xác nhận rạn nứt tình cảm với Phillip Nguyễn - Ảnh 1.

Linh Rin đăng ảnh nhưng cũng xoá ngay sau đó.

Trước đó, tất cả hình ảnh của Linh Rin trên Instagram đã bốc hơi, bao gồm cả những tấm chụp cùng bạn trai Phillip Nguyễn. Hot girl Hà thành chỉ để lại duy nhất một tấm ảnh từ năm 2018. Đáng chú ý là caption cho bức hình đó cũng được thay đổi khá tâm trạng:

"Nếu có thể vì mình buồn mà khóc thì vì ai đó, mình buồn mà khóc cũng dễ hiểu. Nhưng nếu ai đó không vì mình mà mình bởi vậy cũng không vì mình thì đúng là một điều khó hiểu nhất trên đời này. Đúng không? Chỉ là sau cùng, cuộc đời này cốt lõi vẫn dạy chúng ta - dù thắng hay bại, đúng hay sai, được hay mất - cũng không vì đó mà đánh mất sự bình yên của bản thân. Điều vô giá ấy không thể tùy tiện mà đánh mất".

Linh Rin đăng ảnh rồi lại xoá đi lập tức sau khi xác nhận rạn nứt tình cảm với Phillip Nguyễn - Ảnh 2.

Chẳng biết có phải Linh Rin vì Phillip mà khóc hay không nhưng phía dưới bức hình, dân mạng đã để lại những bình luận lo lắng, hỏi han: "Sao vậy chị yêu?", "Ủa? Buồn vậy ạ?", "Dù có chuyện gì xảy ra hay luôn vui vẻ nhé chị!",...

Linh Rin đăng ảnh rồi lại xoá đi lập tức sau khi xác nhận rạn nứt tình cảm với Phillip Nguyễn - Ảnh 3.

Khoảnh khắc công khai ở cạnh nhau đầu tiên của Phillip và Linh Rin.

Hiện tại, phía Phillip Nguyễn không để lộ dấu hiệu gì khác biệt và cả hai vẫn đang follow nhau trên Instagram.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm